Đối tượng nào có thể trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học?

Đối tượng nào có thể trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học?

Bên cạnh việc điều trị của bác sĩ, sự ân cần của Điều dưỡng, sự chính xác của Dược sĩ khi dùng thuốc thì vai trò của một Kỹ thuật viên xét nghiệm y học cũng không nhỏ.

Tuyen-sinh-trung-cap-xet-nghiem-pasteur

Đối tượng nào có thể trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học?

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh cũng đã nhận được không ít câu hỏi về điều kiện theo học Trung cấp Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Dưới đây là tư vấn chi tiết của chuyên gia dành cho các bạn trẻ có yêu cầu tìm hiểu và đăng ký theo học.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm y học năm 2018 có khó không?

Nhiều người khi thấy nhắc đến công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học thường cho rằng công việc này rất khó, cần sự cẩn trọng và chính xác đến tuyệt đối để có thể hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho người bệnh. Bạn có thể yên tâm vì khi đăng ký theo học và được đào tạo tại Trung cấp Xét nghiệm y học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Dưới đây là thông tin tuyển sinh chi tiết dành cho các bạn trẻ muốn đăng ký theo học Trung cấp Xét nghiệm Y học tại trường năm 2018:

  • Tốt nghiệp từ THCS tức là học hết lớp 9 trở lên là đủ điều kiện để theo học Trung cấp Xét nghiệm y học năm 2018.
  • Có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM vừa thực hành vừa lý thuyết.
  • Có lý lịch trong sạch, không thi hành án dân sự và hình sự theo quy định của Nhà nước.
  • Đam mê ngành Xét nghiệm và có thể chịu được áp lực cũng như sự khó khăn trong nghề, cẩn thận, chính xác đến từng chi tiết.

Những điều kiện cơ bản trên đây cũng đã đủ để bạn đăng ký học Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp chẩn đoán hình ảnh, …dành cho các bạn có nhu cầu đăng ký theo học.

Học Trung cấp Xét nghiệm phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bạn có thể yên tâm đăng ký theo học Trung cấp Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì nơi đây là môi trường đào tạo đúng chuẩn mô hình Viện – trường đào tạo nên cán bộ y tế chuyên nghiệp và phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn.

tuyen-sinh-trung-cap-xet-nghiem-2017

Học Trung cấp Xét nghiệm phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhà trường tự hào với những ưu điểm bao gồm:

  • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết để các bạn nắm vững lý thuyết và thực hành đúng chuẩn của nhà trường.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất về lĩnh vực ngành Y Dược theo chuẩn Bộ Y tế như Trung cấp Xét nghiệm mà Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhất là các bạn vừa mới tốt nghiệp THPT tức là cấp 3 có thể theo học các ngành Cao đẳng.
  • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức” đáp ứng nhu cầu nhân lực và yêu cầu của các nhà tuyển dụng nhất là các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh.

Dựa vào những điều mạnh trên đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn để theo học Trung cấp Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Nguồn caodangyduoctphcm.com