Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Dự báo điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Dự báo điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Trở thành nữ Hộ sinh là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ và khi biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 sẽ giúp các thí sinh linh hoạt hơn trong việc ôn tập và định hướng tương lại cho bản thân.

Dự báo điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Dự báo điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Trong đội ngũ nhân lực và chăm sóc sức khỏe sinh sản, bên cạnh đội ngũ y, bác sĩ sản phụ khoa thì có một lực lượng không thể thiếu đó là những nữ Hộ sinh. Trong hoạt động của hệ thống y tế, đội ngũ nữ Hộ sinh có vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ em. Họ chính là những người đồng hành với các mẹ bầu từ khi mang thai cho đến khi mẹ tròn con vuông. Công việc của họ tuy thầm lặng nhưng vô cùng lớn lao. Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018.

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Theo học các ngành Y Dược là lựa chọn được đông các bạn trẻ hiện nay lựa chọn với mong muốn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường và khắc phục tối đa tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Ngoài những cơ hội hấp dẫn mà ngành Hộ sinh có thể mang đến cho người học thì cũng đòi hỏi sự chăm chỉ, nhiệt tình và giỏi chuyên môn kiến thức, vững vàng kỹ năng tay nghề để đáp ứng được đòi hỏi cũng như đặc thù công việc. Chính vì vậy, sinh viên theo học ngành Hộ sinh phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản và có sự tiếp xúc với bệnh nhân ngay trong quá trình học tập để làm quen với chuyên ngành, công việc sau này của mình.

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế giỏi chuyên môn, vững tay nghề để đáp ứng được các đòi hỏi của xã hội, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Hình thức xét tuyển thẳng không những giúp thí sinh có thể dễ dàng đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, dễ dàng theo đuổi đam mê của mình mà bên cạnh đó còn giúp các bạn giảm bớt áp lực thi cử. Thí sinh chỉ cần chăm chỉ học tập tốt để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia là đã có đủ điều kiện tham gia đăng ký Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nên chọn trường nào?

Học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nên chọn trường nào?

Theo thống kê, hiện nay có rất ít các trường đào tạo Y Dược trên cả nước được cấp phép đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, chỉ có những trường uy tín, chất lượng mới có đủ khả năng để đào tạo ngành này. Một trong số đó có Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín, lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…

Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với hi vọng sẽ mang lại những thay đổi tích cực về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Hộ sinh trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và trẻ em. Học viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh sẽ được trang bị những kiến thức về chất lượng điều trị, chăm sóc sản phụ và trẻ sơ sinh…

Sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bên cạnh những giờ lý thuyết còn thường xuyên được đi thực hành, thực tế, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân để hiểu và nắm rõ hơn chuyên ngành mà mình đang theo đuổi.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM  – Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể nộp theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng nhất?

Để có thể trở thành một nữ Hộ sinh giỏi trong tương lai thì bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *