Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Đưa công nghệ Dược bậc nhất thế giới về Việt Nam

Đưa công nghệ Dược bậc nhất thế giới về Việt Nam

Cách đây khoảng hơn 10 năm các nhà máy sản xuất Dược phẩm ở nước ta đạt tiêu chuẩn GMP dường như còn quá xa vời, nhưng hiện nay công nghệ Dược bậc nhất thế giới đã đến tay người Việt.

Đưa công nghệ Dược bậc nhất thế giới về Việt Nam

Đưa công nghệ Dược bậc nhất thế giới về Việt Nam

Ngành Dược phẩm thế giới đã vượt xa Việt Nam, thuốc tây không còn chiếm vị trí ưu thế như trước nữa, thay vào đó sản phẩm từ thảo dược an toàn lại hiệu quả được sử dụng rất nhiều.

Nhận thấy thực tế phũ phàng, Dược sĩ Phạm Thanh Thủy luôn đau đáu một nỗi niềm trong tim đó là làm sao có thể mang những sản phẩm tiên tiến của thế giới về Việt Nam để người Việt mình tuy công nghệ đi sau nhưng sức khỏe không thể đi sau được.

Công nghệ Dược phẩm vượt biên giới về Việt Nam

Là người cũng từng kinh qua nhiều vị trí quan trọng trong ngành Dược với thu nhập cao, ổn định. Nhưng khát khao để người Việt mình cũng được sử dụng những sản phẩm chuẩn hóa với công nghệ tiên tiến, tác dụng tốt, an toàn của thế giới luôn thôi thúc chị Thủy.

Là phụ nữ, nhưng không ngại khó khăn gian khổ, chị sẵn sàng rời Việt Nam, đi qua rất nhiều nước như Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Italia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…đến hàng trăm các nhà máy sản xuất dược phẩm khác nhau. Chị tìm hiểu rất kỹ từ khâu nguyên liệu thô cho tới thành phẩm, bao bì, nghiên cứu kỹ các công trình khoa học, các báo cáo lâm sàng, chị càng nhận ra 1 điều “ngành Dược phẩm nước mình còn non kém quá” nhưng như thế càng thôi thúc chị mang những sản phẩm tiên tiến này về Việt Nam.

Và cuối cùng những sản phẩm của công ty Viva Pharmaceutical Inc, 13880 Viking Pl, Richmond, BC V6V 1K8, Canada đã chiếm trọn được niềm tin trong lòng chị. Viva Pharmaceutical Inc, công ty sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển rất mạnh và để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Với những gì mà Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đạt được trong những năm qua thì đây được coi là địa chỉ tin cậy của rất nhiều thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược. Theo học tại đây, sinh viên không chỉ được học kiến thức mà còn được thực hành tay nghề vững chắc trước khi ra trường.

Bên cạnh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…thí sinh có thể lựa chọn theo sở thích và năng lực của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các thí sinh có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Bước ra cách cửa Cao đẳng Dược TPHCM – cơ hội của bạn là gì?

Nghề Dược sĩ được coi là nghề thanh tao, thu nhập khá tốt trong xã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *