Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược >> Hạn cuối nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

Nhiều thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nhưng lại không nắm được thời gian nộp hồ sơ, cũng như hạn cuối nộp hồ sơ là khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

Việc học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp các thí sinh mở ra cơ hội mới trong quá trình phát triển sự nghiệp. Nhận thấy cơ hội phát triển trong ngành Dược, không ít người đã tốt nghiệp Cao đẳng ở một ngành khác đã lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, nhưng có rất nhiều thí sinh lại bỏ lỡ cơ hội của mình, chỉ vì không nắm được thời gian nộp hồ sơ cũng như thời gian thi tuyển.

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, hệ thống Y tế không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bộ Y tế quy định từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Do đó liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vừa là cơ hội vừa là yêu cầu bắt buộc để sinh viên Trung cấp Y Dược bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện dễ dàng, thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Vì sao cần học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Hạn chót nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là khi nào?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của rất nhiều thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành Y Dược, cũng như bổ sung nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành Dược và căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB & XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Đối với những thí sinh tham gia thi tuyển liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, chứng chỉ này thí sinh có thể đăng ký học ngay tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tiến hành tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, nhà trường liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược thành nhiều đợt trong năm. Hạn cuối nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là tháng 12/2017.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, là 1,3 năm. Nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM  gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn tất hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nào đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Dược tốt nhất?

Bộ Y tế ra quy định về việc chuẩn hóa cán bộ, vì vậy có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *