Hình thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hình thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 áp dụng theo hình thứ thi tuyển hay xét tuyển là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay.

Hình thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hình thức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 tổ chức theo hình thức thi tuyển

Nếu học Cao đẳng Điều dưỡng HCM chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng dựa trên giá trị bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh thì với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM nhà trường sẽ tổ chức thi tuyển theo đúng với quy định đề ra của Bộ để đảm bảo chất lượng đầu vào. Vậy để có thể tham gia thi tuyển Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng thì phải vượt qua những môn nào?

Thí sinh tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM sẽ phải trải qua kỳ thi với 3 môn gồm cơ sở, chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Nội dung thi sẽ bám sát đi sâu vào kiến thức chuyên môn nên thí sinh không cần quá áp lực. Điều kiện để thí sinh được phép tham gia kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, trong trường hợp liên thông chéo ngành thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Nhà trường tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thành nhiều đợt trong năm, vì vậy khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp thí sinh cần làm hồ sơ tuyển sinh gửi về ban tuyển sinh nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong mấy năm?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM trong mấy năm?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm và đối với trường hợp liên thông chéo chuyên ngành cần học thêm 3 tháng để được cấp chứng chỉ. Thời gian này được nhà trường quy định chung đối với Liên thông Cao đẳng Dược HCM, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y tế. Trong thời gian học thí sinh sẽ được đi sâu vào kiến thức chuyên môn, đảm bảo sau khi ra trường có thể nắm vững kỹ năng tay nghề và tự tin ứng tuyển vào bất cứ đơn vị tuyển sinh nào trên cả nước.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám trên cả nước hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng kiến thức cũng như cơ hội việc làm trong tương lai.

Ngoài ra, các bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • Bản sao photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành)
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau của ảnh (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018 tại có thể nộp hồ sơ thi tuyển về Trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com