Hộ sinh là nghề hấp dẫn dành cho giới trẻ trong năm 2018

Hộ sinh là nghề hấp dẫn dành cho giới trẻ trong năm 2018

Theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh, Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và đem đến đầu ra đảm bảo nhất.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-mien-100-hoc-phi-pasteur-10-4

Hộ sinh là nghề hấp dẫn giới trẻ trong năm 2018

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng đã cập nhật thông tin về số thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh ngày càng phát triển.

Hộ sinh là ngành nghề hót trong tương lai của nhóm ngành sức khỏe

Tin trang của Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đã cập nhật thông tin về số lượng bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh tăng mạnh. Điều đó cho thấy đây là ngành nghề thu hút được sự quan tâm hiện nay. Đó chính là một trong những ngành hấp dẫn nhất trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm y học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện đây là ngành hút được số lượng hồ sơ dự thi cao nhất.

Một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến cho Hộ sinh trở thành nghề được bạn trẻ lựa chọn chính là tính chất công việc. Nếu như các nghề Y Dược chủ yếu phục vụ công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân ở nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, đối với người học Cao đẳng Hộ sinh ra thì bạn có thể yên tâm là đối tượng mà bạn chủ yếu làm việc để chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé thật chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Nghề này có thể đem đến cho bạn thu nhập cao nhất có thể. Và bạn có thể làm ở các bệnh viện, cơ sở y tế, khám, chữa bệnh chuyên nghiệp, cơ sở chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, trung tâm sức khỏe sinh sản… bạn có thể làm việc ở trong nước và ngoài nước tùy theo yêu cầu và mong muốn trong công việc. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể làm việc ngay tại các cơ sở có nhu cầu tuyển dụng hoặc có thể học lên cao nếu muốn.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-ho-sinh-nam-2018

Hộ sinh là ngành nghề hót trong tương lai của nhóm ngành sức khỏe

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những gì?

Bạn có thể chuẩn bị hồ sơ gồm những thông tin và giấy tờ dưới đây để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các điều kiện đơn giản là tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo mẫu của trường năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng THPT + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 bản sao có công chứng Bằng + Bảng điểm (Đối với người đã học Trung cấp)
  • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng (Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • Bản Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương dưới 6 tháng
  • 02 bản Giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-nam-2018-1

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những gì?

Trên đây là hồ sơ để có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây cũng là hồ sơ chung dành cho các bạn muốn học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện là tốt nghiệp THPT và có đủ điều kiện sức khỏe, có đam mê với nghề y và có thể cống hiến cho nghề chữa bệnh cứu người thì bạn có thể theo đuổi được công việc chữa bệnh cứu người đến cùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký theo học các ngành khác như Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều Dưỡng…

Nguồn caodangyduoctphcm.com