Trang chủ >> Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Liên thông Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là một trong những yếu tố quan trọng giúp thí sinh có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được đánh giá là bước phát triển thứ 3 của nền y học, sau phòng và điều trị bệnh. Ngành ứng dụng những kỹ thuật không dùng thuốc để tác động lên cơ thể người bệnh nhằm giúp họ mau chóng hồi phục những chức năng ban đầu của cơ thể.

Lý do nên liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM?

Có rất nhiều lý do khiến cho bạn nên liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong thời buổi hiện nay. Khi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm cho bản thân, có thêm kỹ năng kinh nghiệm để chăm sóc cho bản thân, gia đình, xã hội. Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là yếu tố tiền đề giúp bạn phát triển bản thân và không bị tụt lùi so với sự phát triển chung của ngành Y tế.

Đặc biệt, khi xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng như hiện nay thì sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ không phải sống trong nỗi lo thiếu việc làm hay thất nghiệp sau khi ra trường như các ngành nghề khác.Tuy nhiên, nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu thì chưa đủ.

Những đối tượng được liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Những đối tượng được liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Những đối tượng được liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Nếu như những năm trước đây, điều kiện để Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM phải đúng ngành, yêu cầu thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu thì mới đủ điều kiện để liên thông. Tuy nhiên, để giúp tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng mới đã cho phép các đối tượng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Hộ sinh, Điều dưỡng…vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM khi đáp ứng đủ tiêu chí:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành nghề đăng ký dự tuyển liên thông.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Do đó, từ năm 2018, ngoài các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu thì các đối tượng thí sinh tốt nghiệp ngành nghề khác thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM có thể vừa đi học vừa đi làm, Cao đẳng Y Dược TPHCM có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính: các lớp buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Để có thể chắc chắn trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký, thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Nhà trường theo hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM không những giúp các thí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *