Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Em muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì và điều kiện Xét tuyển ra sao?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018

Hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, các giấy tờ bao gồm:

  1. 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, cộng với bảng điểm tương đương.
  2. Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  3. 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  4. 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  5. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh, thí sinh gửi hồ sơ Xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Có nên học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM trong thời điểm hiện tại?

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Hộ sinh có thể đem lại cho người học thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Y Dược, Cao đẳng, Đại học,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các thí sinh.

Ngành Hộ sinh là ngành hứa hẹn mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên theo học ngành này, chỉ cần bạn có trình độ chuyên môn tốt cũng như có kỹ năng tay nghề thành thạo là người học có thể dễ dàng tìm cho mình những công việc ưng ý, đúng với chuyên môn với mức thu nhập xứng đáng.

Chính vì điều này mà hiện nay ngành Hộ sinh đang có sự thu hút sinh viên theo học rất lớn, có nhiều người sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành nghề khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… đã đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại TP HCM, đây được xem là sự lựa chọn chính xác và đúng đắn, giúp mở ra một tương lai tươi sáng, phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP HCM năm 2018

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ thực hiện đam mê của mình. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học tại TP HCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác thì hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh hệ Văn bằng 2 năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp Y Dược trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Trung cấp Hộ sinh hệ Văn bằng 2.
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Hộ sinh hệ Văn bằng 2.

Thí sinh có mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com