Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh >> Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để quá trình đăng ký xét tuyển thuận lợi nhất.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn trong thời điểm hiện nay của các bạn trẻ. Sở dĩ như vậy là vì trong khi rất nhiều các ngành nghề khác nhau đặc biệt là các ngành thuộc khối ngành Kinh tế đang thừa một số lượng lớn nguồn nhân lực thì ngành Hộ sinh lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực để phát triển.

Đối tượng nào được đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Số lượng Bệnh viện, Phòng khám chuyên ngành Sản phụ khoa gia tăng nhanh chóng, nhưng số lượng nữ Hộ sinh hệ Cao đẳng lại không nhiều, không đáp ứng được nhu cầu của xã hội, chính điều này đã tạo cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên khi theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TPHCM để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe không chỉ của mẹ và bé mà còn của các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như đáp ứng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với điều kiện dễ dàng: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học tại cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nhà trường tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, độ tuổi…thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được các điều kiện liên thông của Bộ.

Đối tượng nào được đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Đối tượng nào được đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 01 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Có thể nói chương trình đào tạo Văn bằng 2 là con đường nhanh giúp bạn bổ sung trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm của mình. Với thời gian đào tạo ngắn, chương trình học linh hoạt vào cuối tuần, học viên có thể nhanh chóng có được tấm bằng Cao đẳng chính quy để làm việc trong lĩnh vực đầy ý nghĩa này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tương ứng với từng đối tượng người học như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Du lịch, Ngân hàng…

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hộ sinh là công việc có ý nghĩa xã hội quan trọng, cơ hội việc làm rộng mở nhưng số người theo học ngành hộ sinh vẫn chưa cao. Một phần bởi đây là ngành học dành riêng cho nữ giới, mặt khác do các cơ sở đào tạo chuyên ngành hộ sinh được Bộ Y tế cấp phép trong cả nước không nhiều, do đó để theo học chuyên ngành chăm sóc sức khỏe đặc biệt này, thí sinh cần lựa chọn những địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín chất lượng để được trang bị tốt nhất hành trang kiến thức cho mình.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào ngành Hộ sinh đã được Bộ Y tế cấp phép – liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Để có thể đáp ứng được công việc ngay sau khi ra trường, thí sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *