Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018 cần giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018 cần giấy tờ gì?

Bên cạnh đáp ứng điều kiện tuyển sinh thì thí sinh tham gia xét tuyển còn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018 cần giấy tờ gì?
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018 cần giấy tờ gì?

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đón nhận quan tâm lớn từ phí thí sinh, đặc biệt là những học sinh đang chuẩn bị Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 bên cạnh những thí sinh đã tốt nghiệp các năm trở về trước. Các vấn đề liên quan đến quy định tuyển sinh, thời gian, điều kiện, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018 cần giấy tờ gì?…

Thuận theo nguyện vọng của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ thông tin chi tiết tới thí sinh về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018

Dù bất kỳ chương trình đào tạo nào thì những thí sinh tham gia xét tuyển đều cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Bởi đây chính là căn cứ để Nhà trường có thể dựa vào đó để phân biệt và xét tuyển. Bên cạnh đó đây cũng là yếu tố giúp đảm bảo công bằng, quyền lợi đối với mỗi thí sinh tham gia xét tuyển.

Do đó nếu muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018. 

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cần chuẩn bị chính xác và đầy đủ số lượng giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM. Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển đơn giản: thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; đảm bảo sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng là điều kiện được áp dụng đối với các chương trình đào tạo khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bắt đầu từ 1/1/2018 đến hết tháng 12/2018, do đó thí sinh cần chủ động làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất. Đối với những hồ sơ nộp trước sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đẩy nhanh tiến độ ra trường tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018 theo mô hình Viện - Trường.
Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018 theo mô hình Viện – Trường.

Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể nộp theo một trong những cách sau về Cao đẳng Y Dược TP.HCM:

  • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Tuy nhiên Nhà trường vẫn khuyến khích thí sinh đến nộp trực tiếp tại Trường để được tư vấn, hướng dẫn về các ngành nghề mà mình dự định xét tuyển.
  • Cách 2: Đối với những thí sinh ở xa, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện, sau khi có kết quả Nhà trường sẽ thông báo thời gian nhập học cụ thể cho thí sinh.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Đối với ngành Điều dưỡng Nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì thế thí sinh có thể đăng học theo nguyện vọng và nhu cầu của bản thân.