Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 được thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH theo đó quy định hồ sơ như sau.

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

 Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Tại sao Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 lại do Bộ LĐTB&XH quy định.

Rất nhiều phụ huynh và thí sinh thắc mắc ngay từ đầu sao Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sao không phải Bộ Y tế mà lại thuộc về Bộ LĐTB&XH quy định. Ban thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giải đáp thắc mắc này cũng như tư vấn cho phụ huynh và thí sinh về các thủ tục Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Việc thay đổi chức năng quản lý về mặt nhà nước bắt đầu từ cuối năm 2016 khi Thủ tướng Chính phủ triển khai phê duyệt Khung chương trình giáo dục quốc dân. Điều này có ảnh hưởng đến việc chuyển đổi hớn 500 trường Cao đẳng và Trung cấp từ Bộ GD&ĐT về cho Tổng Cục dạy Nghề của Bộ LĐTBXH (ngoại trừ các trường Cao đẳng – Trung cấp sư phạm). Điều này khiến tất cả các trường Cao đẳng đang trực thuộc các Bộ ngành sẽ thực hiện quản lý về mặt tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH và các trường Y tế, y dược cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Quyết định chuyển giao này chính thức có hiệu lực từ ngày 1.1.2017 và được 2 Bộ tiến hành bàn giao trước đó. Vì lý do trên mà việc hồ sơ và các mẫu văn bằng, quyết định và hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Đây là những lưu ý cho phụ huynh và thí sinh được biết cho quy trình xét tuyển và tuyển sinh năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bao gồm những gì.

Để theo học chương trình Cao đẳng Dược chính quy tại Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo 36 tháng tương đương với thời gian 3 năm. Thí sinh phải đáp ứng đầy đủ hồ sơ theo quy định để làm thủ tục xét tuyển. Trong đó thủ tục Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 sẽ bao gồm:

  1. 2 bản sao học bạ trung học phổ thông phô tô công chứng
  2. 2 bản sao bằng trung học phổ thông đối với thí sinh tốt nghiệp các năm về trước hoặc giấy chứng nhận tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Thí sinh cũng có thể bổ sung sau. (công chứng)
  3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Uỷ ban Nhân dân Phường (Xã) nơi cứ trú.
  4. 3 ảnh 3*4 và kèm theo 1 phong bì ghi rõ địa chỉ để cán bộ tuyển sinh gửi giấy báo kết quả xét tuyển.
  5. 1 bản sao giấy khai sinh

Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường ngay bây giờ hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của Nhà trường để được hướng dẫn.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy nhà trường còn có kế hoạch đào tạo song song đối với các thí sinh có nguyện vọng học song ngành đối với các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Phục hồi chức năng, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Tuy nhiên Nhà trường cũng khuyến cáo, thí sinh cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đăng ký theo học 2 ngành học song song vì khối lượng kiến thức và chi phí bỏ ra gần như gấp đôi. Thí sinh quan tâm có thể liên hệ bằng cách trên.

Sau khi thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hãy gửi về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:

Có thể bạn quan tâm

Bước ra cách cửa Cao đẳng Dược TPHCM – cơ hội của bạn là gì?

Nghề Dược sĩ được coi là nghề thanh tao, thu nhập khá tốt trong xã …

One comment

  1. Hồ sơ đơn giản quả <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *