Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 gồm những gì?

Hiện nay, các thông tin liên quan đến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh đang được rất thí sinh đã tốt nghiệp THPT quan tâm trong năm 2018.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM 2018 gồm những gì?

Năm 2018 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh thực hiện theo tiêu chí xét tuyển thẳng, miễn thi dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương lên theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ có những thay đổi nhất định. Cụ thể thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của thí sinh sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 thí sinh có thể gửi hồ sơ theo một trong những cách cơ bản sau:

  • Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
  • Cách 2: Những bạn ở xa có thể gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường

Cơ hội để thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược là khá lớn vì đây là ngành học năng động, hiện đang thu hút một lượng nhân lực lớn trong ngành y tế. Trong kỳ tuyển sinh năm 2018 nhà trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ của thí sinh, những hồ sơ đủ tiêu chuẩn trúng tuyển tại trường sẽ được chiếu theo thời gian và chỉ tiêu của nhà trường để có thể xác định thí sinh nào trúng tuyển. Với những thí sinh không kịp nộp hồ sơ vào đợt 1 có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-2018

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu cả nước, với mong muốn đào tạo nên những thế hệ cán bộ ngành Y Dược có đủ tâm phục vụ sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Kết thúc 3 năm học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có đủ trình độ, kiến thức chuyên môn, để đảm nhiệm công việc của một người Dược sĩ tại các nhà thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm trên cả nước.

Trong năm 2018 đối với chuyên ngành Dược nhà trường mở thêm các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức của nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com