Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM bắt buộc phải có những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM bắt buộc phải có những giấy tờ gì?

Vì áp dụng hình thức xét tuyển nên hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM cũng khá đơn giản với những loại giấy tờ đã có.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Trước khi tìm hiểu thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển thí sinh nên tìm hiểu trước về điều kiện học tập Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM cũng như điểm chuẩn đầu vào để từ đó có thể chuẩn bị tốt những giấy tờ cần có dựa trên yêu cầu tuyển sinh của Nhà trường.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM xét tuyển dựa trên điều kiện gì?

Để có thể tuyển chọn được những người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đủ tâm và đủ tài, Nhà trường quyết định sẽ đưa ra những yêu cầu tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Có phẩm chất đạo đức tốt cũng như không vi phạm tiền án tiền sự.
  • Chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của Nhà trường.

Đây cũng chính là điều kiện tuyển sinh được Bộ LĐTB –XH đưa ra đối với trình độ Cao đẳng. Vì thế thí sinh đáp ứng đủ điều kiện trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Đặc biệt hơn trong năm nay Nhà trường cho phép những thí sinh mới tốt nghiệp THPT được phép sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia xét tuyển. Sau khi nhận đủ giấy tờ thí sinh có thể hoàn thiện bổ sung sau vào hồ sơ về Nhà trường.

Những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm tại Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu và có thể ứng tuyển vào bất kỳ cơ quan y tế hoặc Liên thông lên những cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện liên thông hiện hành.

Ngoài chương trình đào tạo Cao Kỹ thuật Vật lý trị liệu Nhà trường còn có các chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm  hệ chính quy, Văn  bằng 2 và Liên thông để phục vụ nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu là thí sinh tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu là thí sinh tốt nghiệp THPT

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018

Vì áp dụng hình thức xét tuyển nên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ cần có để Nhà trường căn cứ và đó tuyển chọn cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Theo đó, bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong đầy đủ mọi giấy tờ thí sinh cần gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì nhu cầu xét tuyển trong năm 2018 là khá lớn nên Nhà trường sẽ tuyển sinh với những hồ sơ nộp ứng tuyển trước để đảm bảo thời gian học tập cho thí sinh.  

Nguồn: caodangyduoctphcm.com