Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nhanh tay đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp nếu yếu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Địa chỉ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất
Địa chỉ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất

Điều dưỡng là huyết mạch quan trọng trong hệ thống Y tế

Trở thành bác sĩ, điều dưỡng viên chữa bệnh cứu người là ước mơ của nhiều bạn trẻ và theo thời gian ước mơ lớn dần và trở thành động lực để những con người ấy cố gắng khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, vai trò của những người làm trong lĩnh vực y tế được quan tâm.

Điều dưỡng là ngành khoa học được công nhận là bộ phần nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị bệnh thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, gần gũi người bệnh như người thân của chính mình.Do đó theo học chuyên ngành Điều dưỡng như Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mang đến cơ hội thỏa mãn ước mơ cũng như tìm cho mình công việc ổn định.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu tốt nhất?

Trở thành Điều dưỡng viên ưu tú là điều ai cũng mong muốn, tuy nhiên nếu không đủ năng lực để vào các trường Đại học Y Dược thì Cao đẳng Y Dược là lựa chọn tốt nhất. Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại đây đều đánh gục các nhà tuyển dụng bởi vốn kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề điêu luyện, không mất thời gian đào tạo lại khi bắt đầu làm việc tại môi trường mới.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp
Học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều lượt tìm kiếm trên google bởi chất lượng đào tạo cao, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao và đặc biệt sự đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của người dân cũng như quá trình học tập của sinh viên chính là điều cốt lõi tạo nên thương hiệu “tìm được việc và làm được việc” của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn được nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như vốn ngoại ngữ nhằm phục vụ công việc trong nước và tạo điều kiện làm việc tại nước ngoài ở các nước phát triển như: Mỹ, Nhật bản, CHLB Đức,…

Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo 3 cách
Đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo 3 cách

Thí sinh có thể đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc trực tiếp tại địa chỉ trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện theo địa chỉ quy định của Nhà trường.

Cơ hội học tập sẽ đến đối với những thí sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và nộp hồ sơ về đúng địa chỉ, thời gian theo quy định.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com