Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM mấy năm được nhận bằng?

Học Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM mấy năm được nhận bằng?

Cũng giống như nhiều hệ Cao đẳng chính quy khác thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM sẽ được đào tạo trong thời gian hợp lý, đảm bảo đúng chất lượng đầu ra.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Cao đẳng Xét nghiệm chính quy đào tạo trong thời gian 3 năm

Đến thời điểm này, chỉ còn ít tháng nữa là các sĩ tử chính thức bước vào một cuộc đấu trí gay go, đứng trước những căng thẳng, đứng trước thời điểm giao thời giữa năm cuối của quãng đời học sinh và chính thức bước sang một trang mới, một cuộc sống mới với cái tên gọi rất quen thuộc đó là “đời sinh viên”. Nhiều em học sinh đã chuẩn bị và tìm hiểu về hình thức học mà bản thân lựa chọn đó là đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại TP HCM. Tuy nhiên giữa vô vàn các thông tin tuyển sinh nhiều em vẫn chưa nắm bắt rõ về quy chế xét tuyển, thời gian nộp hồ sơ đặc biệt là thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM. Hiểu được những tâm tư nguyện vọng của thí sinh ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đưa ra những thông tin chính xác nhất về hình thức đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Thí sinh được phép dùng học bạ và giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM

Năm nay, Bô LĐTB –XH đã sửa đổi, bổ sung một số quy chế trong tuyển sinh mà điểm quan trọng nhất của quy chế này đó là giao quyền tự chủ tuyển sinh cho các trường đảm nhiệm. Các trường có nhiệm vụ xây dựng đề án báo cáo Bộ theo thời gian quy định là có thể tự chủ trong tuyển sinh. Chính vì lẽ đó, năm nay Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mở rộng thêm phương thức tuyển sinh theo phương án xét tuyển bằng học bạ THPT và cho phép những thí sinh tốt nghiệp trong năm 2018 được phép sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để làm hồ sơ xét tuyển vào nhà trường. Đây được đánh giá là điều kiện xét tuyển phù hợp giúp thí sinh giảm được áp lực thi cử trong khi các em đang ngày càng phải đối mặt với quá nhiều kỳ thi “không tên” cùng lượng kiến thức ôn tập khổng lồ trước mỗi kỳ thi.

Không chỉ những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM mới được nhà trường áp dụng điều kiện tuyển sinh đơn giản trên mà ngay cả những đối tượng tham gia xét tuyển ở các hệ Cao đẳng chính quy thuộc quyền quản lý của nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng cũng được áp dụng điều kiện xét tuyển trên để giúp thí sinh gia tăng cơ trúng tuyển.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-30-3

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM đào tạo trong vòng mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo đúng quy định là 3 năm. Với thời gian học tập này đủ để thí sinh có thể học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn trong môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng viên có trình độ cao đã tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trong nước và có nhiều năm làm việc trong nghề cùng với đó là chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường được áp dụng khoa học đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm sau khi ra Trường.

Kết thúc quá trình học tập các em sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để mở rộng, tìm kiếm cơ hội việc làm ở ngành Xét nghiệm. Trong năm 2018 nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi đã nắm rõ được thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM cũng như yêu thích môi trường học tập thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com