Học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu là tốt nhất?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu là tốt nhất?

Học ngành Dược hiện đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Vì vậy nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM sau khi hoàn thành xong chương trình Trung cấp được nhiều người quan tâm.

Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn nhu cầu về trình độ dược sĩ giỏi đang là vấn đề cấp bách do sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng trước nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe của người dân ngày càng một tăng cao. Vì thế trước cơ hội nghề nghiệp rộng mở nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược liền chớp thời cơ đăng lý học Liên thông Cao đẳng Dược HCM để mở rộng con đường sự nghiệp. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn và phân bân khi không biết học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu là tốt nhất khi tại đây có quá nhiều trung tâm đào tạo.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh uy tín năm 2018

Học Liên thông ngành Dược đã không còn là điều quá khó khăn trong bối cảnh khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay. Để có sự phát triển nghể nghiệp trong tương lai, để có một mức lương đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống cũng như có tay nghề vững vàng thí sinh nên đặt niềm tin học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh, khi trường được biết đến là một đơn vị uy tín, đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược. Được Bộ Y tế cùng Bộ LĐTB –XH đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đầu ra.

Sở dĩ trường khẳng định được thương hiệu riêng giữa vô vàn các cơ sở đào tạo khác bởi nhà trường luôn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Ngay từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang nên sinh viên theo học ngành Dược tại đây có thể yên tâm về trình độ tay nghề vì các bạn sẽ được thực hành trong những trung tâm thí nghiệm, phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến để hoàn thiện kỹ năng chuyên môn. Đây cũng là cơ sở quan trọng để sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin tìm việc và làm tốt công việc được giao.

Điều kiện học tập tốt trên cũng được nhà trường áp dụng với nhiều hệ đào tạo khác trong khối ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Y/ Điều dưỡng/ Hộ sinh, Cao đẳng Hộ sinh, Dược….

lien-thong-cao-dang-duoc

Thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM là gì?

Theo quy chế mới về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược của Bộ đưa ra, thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe là có thể thi tuyển được ngay mà không cần phải đợi 36 tháng tích lũy kinh nghiệm như trước đây. Với quy chế mới này, thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí học tập, đồng thời rút ngắn con đường đi đến mục tiêu của mình.

Đối với thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM  sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm và thời gian này áp dụng chung đối với hệ Liên thông. Với khung thời gian học linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện hoặc cơ sở y tế trên cả nước.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com