Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điều dưỡng là một trong những công việc liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, đây cũng chính là ngành có mức học phí cao hơn so với những ngành khác. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành Điều dưỡng mang tính chất đặc biệt, ảnh hưởng lớn tới đời sống, sức khỏe và tính mạng con người nên việc chú trọng đào tạo theo hướng thực hành là điều cần thiết. Cũng chính vì thế mà nhiều thí sinh tỏ ra lo ngại về vấn đề học phí khi theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện tương đối dễ dàng và mức học phí phù hợp cho các thí sinh.

Học phí các trường đào tạo Điều dưỡng khác là bao nhiêu?

Có rất nhiều gia đình có con em có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng nhưng phụ huynh rất lo lắng về mức học phí, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

So với các ngành học khác thì Điều dưỡng là ngành học có mức học phí cao hơn do đặc thù của ngành phải đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại và các loại hóa chất phục vụ cho quá trình đào tạo khá tốn kém. Chính vì thế Bộ đã cho phép các trường Đại học cũng như các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược chủ động cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Học phí ngành Điều dưỡng các trường hệ đào tạo Đại học rất cao, có những trường lên tới 60 – 70 triệu/ năm.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM là bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế cũng như Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận. Trường luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại hơn nhằm giúp quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên được tốt nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng sắp xếp những buổi học tập quan sát thực tế tại các cơ sở mà trường liên kết như bệnh viện, công ty sản xuất dược phẩm… để sinh viên rèn luyện tay nghề cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế trước chính thức bước vào hành nghề.

Là một trong những trường trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội nên Nhà trường đã được Bộ cho phép trường được quyền tự phân chia kinh phí để phục vụ cho mục đích giảng dạy và học tập. Vì vậy nhằm giúp cho học sinh được học trong một môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất nhà trường luôn luôn có mức thu học phí rất hợp lí ở mức trung bình so với các trường Y Dược trên cả nước.

Năm 2018, Nhà trường thu mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 hệ chính quy là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý đối với các bạn yêu thích và muốn theo học ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn có những suất học bổng dành cho những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những chính sách hỗ trợ về kinh tế cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Điều này tuy nhỏ bé nhưng cũng phần nào giảm bớt gánh nặng học phí cho các gia đình, đồng thời cũng là một cách khích lệ tinh thần học tập cho tất cả các sinh viên trong trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để có thể đăng ký học một cách thuận lợi nhất, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường
  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhưng để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì thí sinh phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng nhất. Và Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với gần 10 năm trưởng thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn của rất nhiều thí sinh và phụ huynh. Bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, Cao đẳng Xét nghiệm…Thí sinh có nhu cầu theo học, sau khi hoàn tất hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện để trở thành điều dưỡng viên Nhật Bản là gì?

Điều kiện để trở thành điều dưỡng viên Nhật Bản là gì? Là thắc mắc …

One comment

  1. Thế mà học phí những trường khác cao quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *