Học phí Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM hiện đã được nhà trường thông báo bằng văn bản theo đúng lộ trình, thí sinh có thể theo dõi để nắm bắt thông tin về học phí của trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tp.HCM-30-3

Mức học phí Cao đẳng Dược TP.HCM hiện đã được công bố

Học phí Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh, bởi việc lựa chọn trường học và chuyên ngành là điều khá cần thiết cho mỗi gia đình. Biết trước được mức học phí sẽ giúp cho thí sinh cũng như các bậc phụ huynh chủ động hơn trong mọi vấn đề đặc biệt là tài chính của gia đình mình.

Học phí Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí Minh hiện được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn và theo học, mức học phí của nhà trường cũng ở mức trung bình, tùy thuộc theo khối ngành cũng như cơ chế đào tạo của nhà trường. Năm 2018 học phí Cao đẳng Dược TP.HCM được tính theo tín chỉ, theo đó nhà trường sẽ áp dụng thu ở mức là 940.000 đồng/tháng với mức học phí này thí sinh sẽ có cơ hội học tập trong lĩnh vực khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…

Với mức học phí này Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện của hầu hết các bạn sinh viên. Tùy theo từng yêu cầu cũng như quy định của nhà trường mà học phí được thu đúng thời hạn cũng như đảm bảo tốt trong công tác công tác giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng chính sách miễn giảm học phí theo đúng với quy định của nhà nước ban hành.

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-duoc-tp.hcm-30-3

Thí sinh có thể tham khảo thông tin tuyển sinh để gửi hồ sơ về nhà trường

Thông tin về xét tuyển Cao đẳng Dược TP. Hồ Chí Minh năm 2018 là gì?

Ngành Dược là một ngành nghề luôn dễ tìm việc, cũng như có cơ hội nhận được mức lương cao, được cả xã hội coi trọng nên số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh vào ngành này tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không ngừng tăng lên qua các năm. Nhất là trong một hai năm gần đây, số lượng thí sinh đăng kí học Cao đẳng Dược TP.HCM vượt qua ngưỡng dự kiến của trường. Chính điều này gây khó khăn cho quy trình tổ chức thi tuyển và kiểm soát. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và cam kết đạt chuẩn chất lượng đầu ra, nhà trường triển khai các tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM  sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật cũng như có tiền án, tiền sự.
  • Đã tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Đặc biệt hơn điều kiện tuyển sinh này cũng được Bộ LĐTB –XH phê duyệt và cho phép áp dụng với các chuyên ngành sức khỏe khác thuộc khối Cao đẳng của nhà trường như: Cao đẳng Y/Hộ sinh/ Điều dưỡng/Xét nghiệm. Vì thế khi đã đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển thí sinh cần làm hồ sơ về nhà trường theo  mẫu sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh, thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển và nhập học trong thời gian sơm nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com