Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Trong những năm gần đây, ngành Hộ sinh thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn theo học, nhưng nhiều bạn băn khoăn không biết học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Chăm sóc sức khỏe sinh sản – là một trong những mối quan tâm sức khỏe hàng đầu trong xã hội hiện đại. Nữ Hộ sinh chính là người làm trong lĩnh vực này nên họ có vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế. Mỗi hành động mỗi công việc của nữ Hộ sinh đều ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của mẹ và bé nên người làm nghề này đòi hỏi phải có trình độ tay nghề chuyên môn cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018.

Hiểu thêm về ngành Hộ sinh

Nữ hộ sinh là tên gọi chung dành cho những người làm trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe sinh sản, là nguồn nhân lực cốt cán bên cạnh đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa. Công việc của nữ Hộ sinh rất thầm lặng, họ đồng hành cùng người mẹ từ lúc mang thai cho đến khi sản phụ “vượt cạn” thành công. Tùy vào từng vị trí và nơi công tác mà người Hộ sinh có vai trò khác nhau, chung quy lại công việc của người Hộ sinh chính là chăm sóc, tư vấn cho thai phụ, phát hiện những thay đổi sinh lý thông thường. Từ đó đưa ra những kế hoạch chăm sóc trước sinh cho từng trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, người nữ Hộ sinh còn có trách nhiệm trực tiếp theo dõi diễn biến các ca chuyển dạ và chăm sóc cho thai phụ từ những nhu cầu sinh lý cơ bản, cùng chia sẻ tâm lý với mẹ bầu để phát hiện những dấu hiệu, biến chứng bất thường sớm nhất để xử lý kịp thời tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Bên cạnh đó họ còn là “cánh tay phải” phụ giúp bác sĩ trong những trường hợp sinh khó, thủ thuật phức tạp, chăm sóc nhằm duy trì, phục hồi và nâng cao sức khỏe, phát hiện những biến cố và tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho người phụ nữ sau sinh; hướng dẫn sản phụ cho con bú, giúp sản phụ phát hiện những bất thường, theo dõi và chăm sóc trẻ sơ sinh trong thời gian nằm viện.

Hiểu thêm về ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Hiểu thêm về ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 trong phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, có thể đi làm ngay trong phạm vi luật định và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, dễ dàng tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Về mức học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau, tuy nhiên không được quá mức quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM , có mức học phí thấp nhất tại TPHCM đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Học phí được quy định khi thí sinh theo học tại Trường đó là 800.000 đồng/tháng. Học phí này áp dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực xét tuyển. Chi phí này tiết kiệm hơn rất nhiều so với các trường đào tạo Y Dược khác nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh làm tốt công việc chuyên sau khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ HSSV có dán ảnh và dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 ( mặt sau ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ giấy tờ, thí sinh hãy gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng nhất?

Để có thể trở thành một nữ Hộ sinh giỏi trong tương lai thì bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *