Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh là gì thì nhiều thí sinh cũng băn khoăn về học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 thay đổi như thế nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của các bạn về vấn đề học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như sau:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018 trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không trong thời gian thi hành án thì có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM tại nhà trường.

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM với thời gian là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất theo đúng chuẩn bộ Y tế dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ hành trang để có thể làm việc tại các cơ sở hoặc có thể học Liên thông lên các Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y học chất lượng hàng đầu và được đông đảo các bạn trẻ cũng như phụ huynh tin tưởng. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề sau khi ra trường.

Trong năm 2018 với mong muốn tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường đã đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình Bệnh viện – Nhà trường, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ sinh viên trong quá trình học, đảm bảo được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có gì thay đổi?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có thể theo đuổi đam mê của bản thân mà không bị rào cản bởi mức kinh phí học tập, theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 1.000.000 đồng/tháng và mức học phí này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Dược HCM, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Như vậy với thông tin cụ thể như trên, các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi đam mê trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM mà không cần phải lo lắng về mức học phí tăng hay là giảm trong năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 gồm những gì?

Để có thể hoàn tất thủ tục đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường;
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 Ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại;
  • 02 Phong bì dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin của để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com