Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 như thế nào là điều mà thí sinh có nhu cầu học liên thông ngành Hộ sinh quan tâm, đặc biệt những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Nhận thấy tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm rộng mở của ngành Hộ sinh, rất nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã quyết định học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để nhanh chóng tìm cơ hội cho mình. Bên cạnh các câu hỏi về điều kiện đăng ký dự tuyển, thời gian đào tạo thì mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 như thế nào là điều các thí sinh rất quan tâm.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng

Ngành Hộ sinh được đánh giá là ngành có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai,  đây cũng là nguyên nhân chính khiến ngày càng có nhiều trường mở thêm hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh từ Trung cấp Y Dược. Tuy nhiên để đạt được những phẩm chất năng lực cần thiết, đáp ứng những yêu cầu của xã hội, người học nên được đào tạo bởi một trường uy tín, chất lượng như Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Chương trình học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM từ Trung cấp Hộ sinh hay Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng….tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có thời gian đào tạo từ 15 đến 18 tháng tùy từng đối tượng cụ thể. Trong quá trình học tập, người học không chỉ được tiếp thu kiến thức từ những giảng viên giỏi, giàu tâm huyết mà còn có cơ hội thực hành trong phòng thí nghiệm của và thực tế, thực tập tại những bệnh viện chuyên ngành Sản khoa tại TPHCM, giúp sinh viên học liên thông Cao đẳng Hộ TPHCM sinh hoàn thiện kiến thức để có cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 được quy định là bao nhiêu?

Theo Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế, đến năm 2021 các cơ sở bệnh viện y tế trên toàn quốc sẽ ngừng tuyển dụng những cán bộ đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược để nâng cao chất lượng cho toàn ngành. Theo đó yêu cầu tối thiểu về trình độ nhân lực đó là tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy những ai đã tốt nghiệp hệ Trung cấp còn đang làm việc thì phải nhanh chóng học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nếu không muốn bị thôi việc. Hoặc những thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nếu yêu thích và mong muốn được làm việc trong ngành này.

Về mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau, tuy nhiên không được quá mức quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có mức học phí thấp nhất tại TPHCM đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Học phí được quy định khi thí sinh theo học tại Trường đó là 800.000 đồng/tháng. Học phí này áp dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực xét tuyển. Chi phí này tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh làm tốt công việc chuyên sau khi ra trường.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký dự tuyển chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 có thể nộp hồ sơ về Cao đẳng Y Dược TPHCM vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để có thể chắc chắn trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *