Trang chủ >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm >> Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có cao không?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có cao không?

Xét nghiệm Y học là ngành khoa học sức khỏe đặc thù có tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tiễn, vậy liệu rằng học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có cao không?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có cao không?

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 có cao không?

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là Trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nói riêng, với mục tiêu xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế, bám sát nhu cầu của thực tế, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn trong ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Với hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo gắn liền với thực nghiệm sẽ tạo điều kiện cho sinh viên khi ra trường sẽ đáp ứng tốt về chuyên môn ngành Xét nghiệm và mở ra cơ hội làm việc rộng lớn.

Để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm, bên cạnh việc tăng cường đầu tư các trang thiết bị Kỹ thuật Y học hiện đại trong các phòng thí nghiệm, sinh viên còn được các giảng viên có trình độ chuyên môn cao giảng dạy, với phương châm “lấy người học làm trung tâm” các giảng viên trong trường không chỉ truyền đạt những kiến thức chuyên môn mà còn truyền lửa yêu nghề cho sinh viên.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM học viên sẽ được cung cấp kiến thức khoa học cơ bản, Y học cơ sở, kiến thức và kỹ năng về chuyên ngành Xét nghiệm, để khi sinh viên ra trường có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo, tự học và nghiên cứu khoa học,cống hiến công sức, trí tuệ của mình trong công cuộc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM?

Ngành Y tế đang “khát” nhân lực Xét nghiệm Y học

Xuất phát từ thực tế, sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học của Cao đẳng Y Dược TPHCM được trang bị kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực như: Xét nghiệm huyết thanh, miễn dịch, vi rút học, vi khuẩn học, lấy mẫu bệnh phẩm và phân tích mẫu bệnh phẩm hay mẫu môi trường theo các quy định chuẩn, tư vấn truyền thông Y tế cộng đồng … Sự đa dạng của lĩnh vực Xét nghiệm Y tế chính là lợi thế để Kỹ thuật viên Xét nghiệm có nhiều cơ hội làm việc sau khi ra trường.

Theo các chuyên gia Y tế thì ngành Xét nghiệm là ngành khoa học sức khỏe đặc thù đang có lợi thế cạnh tranh lớn. Hiện nay, trong hệ thống ngành Y tế đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học. Vì vậy Kỹ thuật Xét nghiệm sẽ là ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn trong thời gian tới. Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ không chỉ đảm bảo vững vàng nghề nghiệp mà sinh viên sẽ có cơ hội vươn xa hơn trong lĩnh vực Y khoa.

Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Điều quan tâm lớn nhất đối với những người có ước mơ khoác lên mình chiếc áo Blouse trắng để trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay, đó là học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao nhiêu?

So với các ngành học khác thì lĩnh vực Y Dược luôn có mức học phí cao hơn, bởi đây là ngành học đặc thù, cần thực hành, thực tập nhiều. Cao đẳng Y Dược TPHCM công bố mức học phí khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 800.000 đồng/tháng. Đây được coi là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng. Với mô hình giáo dục của trường chuyên ngành nổi tiếng uy tín trên cả nước nhưng mức học phí chỉ bằng 50% của các trường khác cùng đào tạo về Y Dược.

Bên cạnh đó, các bạn thí sinh đăng ký và theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 được áp dụng chế độ miễn giảm học phí theo đúng chính sách an sinh giáo dục chất lượng cao nhất phù hợp với các đối tượng ưu tiên. Nhà trường cũng đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nếu bạn yêu thích ngành học này, hãy chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những gì?

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể đăng ký học một cách …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *