Trang chủ >> Trung cấp Y Dược >> Học phí Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM với điều kiện dễ dàng và mức học phí phù hợp với mọi đối tượng.

Học phí Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, ở Việt Nam tình trạng thiếu nhân lực ngành Y, Dược sĩ ở 1 số nơi khá nghiêm trọng, số lượng y bác sĩ chỉ bằng phân nửa tỉ lệ bình quân của cả nước.

Trước tình hình thiếu hụt y bác sĩ và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao, Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH cho phép Cao đẳng Y Dược TPHCM mở các lớp Trung cấp Y Dược TPHCM.

Học Trung cấp Y Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Đối với ngành đào tạo chăm sóc sức khỏe, chất lượng đào tạo y khoa là quan trọng hơn hết. Nhiều vụ việc cho thấy khi chất lượng đào tạo nhóm ngành sức khỏe thấp, bao gồm cả trình độ và kỹ năng tay nghề của y sĩ, thì nguy cơ tử vong ở bệnh nhân tăng cao vì những sai sót của y bác sĩ trong quá trình chẩn đoán, điều trị. Đây là những tai nạn nghề nghiệp có thể ngăn ngừa được nếu được những trường y khoa đào tạo bài bản để cho ra những cán bộ y tế sâu y lý, giỏi y thuật và giàu y đức.

Để có thể trở thành những người cán bộ y tế giỏi trong tương lai, các thí sinh có thể tin tưởng theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là địa chỉ tin cậy được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với thực tế là hơn 90 % sinh viên của Nhà trường sau khi ra trường đều có việc làm và làm được việc.

Học Trung cấp Y Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Học Trung cấp Y Dược TPHCM ở đâu tốt nhất?

Học phí Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược theo mô hình chuyên sâu về thực hành. Trong thời gian học sinh viên sẽ được bắt tay vào thực hành dự trên điều kiện thực tế tại bệnh viện và phòng thực hành riêng của nhà trường, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn để đảm bảo cho công việc một cách tốt nhất.

Mục tiêu phát triển của nhà trường chính là nâng cao chất lượng đào tạo, vì vậy trong những năm gần đây nhà trường liên tục chú trọng đầu trang thiết bị, cơ sở vật chất để mang lại hiệu quả một cách tốt nhất trong công tác giáo dục, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn giúp sinh viên học hỏi được kiến thức một cách tốt nhất ngay trong quá trình học tập.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh có mong muốn theo học ngành Y Dược, một ngành nghề có tiềm năng lớn như hiện nay, năm 2018 trường thông báo liên tục tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược TPHCM. Hiện hệ đào tạo này nhà trường thu chi phí đào tạo cùng học phí Trung cấp Y dược là 750.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí đã được nhà trường hỗ trợ và phù hợp đối với mọi sinh viên đều có thể đăng ký học ngành Y Dược khi mức học phí trong ngành này được coi là đắt đỏ nhất trong các ngành học.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp và được phép liên thông lên các chuyên ngành như liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Các thí sinh có nhu cầu đăng ký học Trung cấp Y Dược TPHCM, cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2018.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch với đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang làm việc, công tác.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ VB2).
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Ngành Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, vì thế đào …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *