Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018 là bao nhiêu cũng được nhiều thí sinh chú ý.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính và thời gian quy định cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán – Tài chính, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh…

Thời gian học tập này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y tế…Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học, được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện…hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM sao cho phù hợp nhất. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 hiện nay là 940.000 đồng/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cho sinh viên.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018

Các bạn khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường còn có đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay bất cứ chuyên ngành nào tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh năm 2018

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (có công chứng)
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP. HCM năm 2018 các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com