Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khá đơn giản nhưng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có đơn giản như bạn nghĩ?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng cao

Định hướng sai nghề nghiệp chính là con dao khiến nhiều cử nhân thất nghiệp sau khi ra trường do không tìm được công việc đúng chuyên ngành hoc hay làm trái ngành với mức lương “bèo bọt”. Trước thực tế này, không ít bạn trẻ phải dừng lại mà nhìn nhận con đường bản thân đã đi, vạch ra cho mình con đường mới và không ít bạn trẻ đã quyết định chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với xu thế phát triển của xã hội bên cạnh sở thích, khả năng của bản thân.

Với xã hội không ngừng đổi mới và phát triển như hiện nay, con người ngày càng chú trọng đến chăm sóc sức khỏe bản thân thì nhu cầu cần nguồn lao động Điều dưỡng từ đó cũng tăng cao. Lúc này những bạn trẻ đã lầm lỡ trước đó có thể quay đầu bằng cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… với vai trò là một Điều dưỡng viên Cao đẳng.

Đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế cũng như do nhu cầu cần nguồn lao động Điều dưỡng lớn nhằm đáp ứng số lượng người dân cần chăm sóc sức khỏe ngày càng cao như hiện nay thì tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh trên cả cả nước với điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 đơn giản. Thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt để theo đáp ứng yêu cầu học tập của Nhà trường; lý lịch rõ ràng, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Với những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn dễ dàng đáp ứng và trở thành sinh viên của Trường.

Đặc biệt Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút thí sinh bởi mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 không gì phù hợp hơn. Nhằm đảm bảo thí sinh yên tâm hoàn thành tốt khóa học và không bị ảnh hưởng bởi học phí đào tạo, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TPHCM đã cân đối mức thu chi và đưa ra mức học phí dành cho hệ Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 940.000 đồng/tháng. Đây được xem là mức học phí phù hợp với điều kiện học tập cần môi trường học tập với nhiều trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại như ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó, đây được xem là mức học phí thấp nhất trong các trường Y Dược TPHCM đào tạo cùng chuyên ngành.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Viện - Trường
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Đặc biệt Nhà trường còn áp dụng chính sách An sinh Giáo dục, miễn giảm học phí, tặng học bổng, phần thưởng,… dành cho những thí sinh có thành tích cao học tập, những sinh viên nghèo vượt khó,…nhằm khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên toàn trường.

Với mong muốn đào tạo ra những Điều dưỡng viên có tâm và có tầm sau khi các em bước ra khỏi cánh cổng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn nỗ lực và không ngừng phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng đào tạo hướng tới mục tiêu trở thành ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com