Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP.HCM đã có quy định cụ thể về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến toàn bộ thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường.

muc-hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-duoc

Công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM là 1 trong những trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Y Dược. Trường được đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo tại khu vực phía nam và cũng là sự lựa chọn của nhiều thí sinh khi điểm tuyển không quá cao, mức học phí cân đối, có hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị đầy đủ cho sinh viên trong quá trình học tập. Đây cũng là ngôi trường Cao đẳng nổi tiếng với sự nghiêm túc trong nội quy học đường và có chất lượng đầu ra hàng năm luôn ở mức cao. Trong năm 2018 nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh nhiều hệ đào tạo như: Cao đẳng Y, Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng/Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm cùng Liên thông ở tất cả các nhóm ngành sức khỏe. Đối với thí sinh đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn các em có thể tham khảo mức học phí sau.

Quy định học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM hiện đang thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB –XH, năm 2018 trường công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tới toàn thể thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học tại nhà trường. Theo đó, mức học phí này được đánh giá là không quá cao nhưng không hề thấp khi ngành Dược là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu đắt tiền để phục vục cho công tác học tập được đảm bảo.

Cụ thể năm nay nhà trường sẽ áp dụng mức thu là 940.000 đồng/ tháng với mức học phí này thí sinh cũng có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…. tại nhà trường. Ngoài khoản thu học phí này, trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có các chính sách miễn giảm học phí… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-4

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh là bao lâu?

Hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ dành cho đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH. Theo đó thời gian học của hệ đào tạo này sẽ được rút ngắn hơn bởi những môn đã được học ở hệ đào tạo trước sẽ được cắt bỏ, giảm tải, nhằm đi sâu vào kiến thức chuyên ngành giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn. Hiện có 2 mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được sắp xếp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc 2 ngày cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh có thể vừa kết hợp giữa đi học và đi làm. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com