Trang chủ >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm >> Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

Xét nghiệm là một trong những ngành quan trọng không thể thiếu tại mỗi cơ sở y tế, bệnh viện, có rất nhiều thí sinh quan tâm về mức học phí khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

Cơ hội việc làm của ngành Xét nghiệm Y học

Công việc chính của Kỹ thuật viên Xét Nghiệm Y Tế bao gồm: Thực hiện xét nghiệm theo phân công và ghi chép kết quả thông số chuẩn, pha chế và thử nghiệm thuốc, bảo quản thuốc và các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường. Với các kỹ năng được trang bị, người học có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám. Người học ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Theo thống kê, nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến TW trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội cho những bạn theo học ngành Xét nghiệm y học.

Khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Học phí luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của sinh viên khi quyết định theo học một trường nào đó. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn cố gắng cân bằng các chi phí khác nhau để đưa ra mức học phí phù hợp nhất. Theo đó, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 sẽ có mức học phí là 800.000 đồng/ tháng. Học viên sẽ đóng theo kỳ ( 1 kỳ tương đương với 5 tháng). Có thể thấy đây là mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các cơ sở đào tạo Y Dược khác.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM là cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có uy tín trong cả nước, chương trình đào tạo của ngành được dựa theo khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với  đầy đủ các trang thiết bị máy móc cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM sẽ học trong khoảng thời gian 18 – 20 tháng, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Du lịch, Sư phạm, Kinh tế…

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm, Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính:

  • Các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6.
  • Các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được điều kiện liên thông của Bộ.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất

Tìm kiếm được ngôi trường tốt để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *