Học phí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018 có cao không?

Học phí xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm  2018 có cao không?

Bên cạnh mức học phí ưu đãi thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM sẽ được miễn giảm 100% học phí khi đáp ứng được yêu cầu do nhà trường đề ra.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-mien-100-hoc-phi-pasteur-10-4

Đáp ứng được điều kiện đưa ra thí sinh sẽ được miễn giảm 100% học phí theo đúng quy định

Học phí luôn là một trong những điều kiện để thí sinh căn cứ vào đó cân nhắc có lên học theo hay không bởi không phải thí sinh nào cũng có điều kiện kinh tế tốt, đặc biệt với những em ở vùng nông thôn, vùng núi. Vậy trong năm 2018 thí sinh học Cao đẳng Hộ sinh sẽ được nhà trường áp dụng mức học phí là bao nhiêu?

Quy định mức học phí Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018

Cũng giống như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh trong những năm gần đây đang là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có lợi thế dễ xin việc, yêu cầu trình độ ngành nghề không quá cao. Mặc dù đã chọn được ngành học nhưng nhiều bạn vẫn băn khoăn, còn ngập ngừng trong việc đăng ký xét tuyển tại trường khi chưa nắm rõ được thông tin học phí Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM. Hiểu được những đắn đo đó, Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí với đối tượng thí sinh đạt điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 là 8.0 và hạnh kiểm đạt loại khá trở lên. Bên cạnh đó nhà trường còn áp dụng chương trình giảm học phí đối với thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên, con thương binh, liệt sĩ theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra.

Nếu như thí sinh không đáp ứng được những điều kiện trên nhà trường sẽ áp dụng thu học phí Cao đẳng Hộ sinh TP HCM là 940. 000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí khá thấp so với mặt bằng chung tại các trường cao đẳng cũng đào tạo khối ngành Y dược. Mặc dù mức học phí có thấp hơn nhưng nhà trường vẫn đảm bảo tốt chất lượng dạy và học, cam kết sau khi ra trường thí sinh có thể nắm vững chuyên môn, yêu cầu nghề nghiệp.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-nam-2018

Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018 là gì?

Năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB –XH nên điều kiện xét tuyển của nhà trường về cơ bản vẫn được giữ giống như năm 2017. Theo đó, thí sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT, BTVH sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi vào hệ Cao đẳng hộ sinh chính quy. Vì Nhà trường thực hiện hình thức xét tuyển đầu vào nên thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM như mọi năm. Chỉ cần đảm bảo được điều kiện tuyển sinh thí sinh sẽ được sắp xếp, bố trí lịch học trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ ra trường cho sinh viên. Bên cạnh đó khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau gửi về ban tuyển sinh nhà trường:

  • 1 phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM theo mẫu quy định chung của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương trong vòng 6 tháng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 tức là tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, SĐT ở phía sau ảnh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tuyến đến địa chỉ Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com