Học Trung cấp Điều dưỡng TP HCM năm 2018 để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Trung cấp Điều dưỡng TP HCM năm 2018 để có cơ hội việc làm rộng mở

Em muốn học Trung cấp Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết cơ hội việc làm sau khi ra Trường.

Học Trung cấp Điều dưỡng TP HCM năm 2018 để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Trung cấp Điều dưỡng TP HCM năm 2018 để có cơ hội việc làm rộng mở

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng đang mở rộng

Cô Lâm Thị Nhung giảng viên lớp Trung cấp Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, 1 Bác sĩ phải có 4 Điều dưỡng viên nhưng tại nước mới chỉ đáp ứng khoảng 1,9 là con số thấp nhất khu vực Đông Nam Á. Điều này khiến cho ngành Y tế Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng khám chữa bệnh nhưng cũng tạo điều kiện vô cùng rộng mở để các thí sinh ngành Điều dưỡng nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Việc theo học Trung cấp Điều dưỡng trong một thời gian đào tạo hợp lý giúp các thí sinh có thể nắm bắt thời cơ để tìm kiếm cơ hội việc làm tại các bệnh viện, phòng khám, nước ngoài, vừa có thể giúp các thí sinh có thể liên thông các cấp bậc, ngành học y dược cao hơn nữa. Chính vì vậy, theo học Trung cấp Điều dưỡng là bước đi thông minh nhất giúp các thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp cấp 3 có thể phát triển thành công nhất trong tương lai.

Học Trung cấp Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Trung cấp Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo học Trung cấp Điều dưỡng tại TP HCM ở đâu tốt nhất?

Chuyên ngành Điều dưỡng cần sự học hỏi, tỉ mỉ và chuyên cần cao chính vì thế các sinh viên cần chọn những trường đào tạo Trung cấp Điều dưỡng chất lượng để đáp ứng đủ các nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Tự hào là một trong những trường đào tạo y dược trọng điểm, đặc biệt là Cao đẳng, Trung cấp Dược, Xét nghiệm Y học và chuyên ngành Điều dưỡng.

Hàng năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cố gắng đào tạo ra những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn có kỹ năng tay nghề cho ngành Y tế Việt Nam. Theo thống kê đã có rất nhiều sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường đã được rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh của nhà nước và các nhà tuyển dụng việc làm Điều dưỡng nước ngoài săn đón.

Có được những “trái ngọt” như ngày hôm nay là kết quả của nhiều lần đổi mới phương pháp giáo dục cùng sự nỗ lực, giảng dạy, lấy tâm của người làm y đào tạo các học viên. Ngay từ ban đầu sinh viên đã được đào tạo về Y đức lẫn chuyên môn đủ điều kiện làm việc trong nước và quốc tế, đặc biệt là các thị trường tiềm năng như Nhật, CHLB Đức…

Học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Trung cấp ngành Điều dưỡng thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com