Học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại TP HCM năm 2018

Học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại TP HCM năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian học ngắn.

Học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại TP HCM năm 2018

Học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại TP HCM năm 2018

Ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học là một ngành học khá mới ở Việt Nam, ngành học này áp dụng những tiến bộ của Khoa học – Công nghệ vào trong chẩn đoán Y học nhằm tìm hiểu cấu trúc cơ thể con người, căn cứ vào đó bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán bệnh và đưa ra phương án điều trị tối ưu. Ngành Chẩn đoán hình ảnh Y học bao gồm các kỹ thuật cơ bản như siêu âm, chụp cắt lớp CT, X-Quang,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học với các thông tin như sau:

Học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại TP HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2018 tại TP HCm. Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ chương trình đào tạo liên tục cải tiến tăng thời gian thực hành sẽ giúp sinh viên có kiến thức sâu rộng cùng kỹ năng tay nghề cao trong việc chẩn đoán hình ảnh,…

 • Ngành đào tạo: ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.
 • Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học chính quy hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nếu đủ điều kiện của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

Đặc biệt khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể liên thông lên hệ Cao đẳng hay Đại học như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…sau khi đã hoàn thành khóa học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học. Trường sẽ tạo điều mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký học ngay từ hôm nay.

Học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại TP HCM tùy thuộc vào bằng cấp cũng như trình độ và bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian theo học cụ thể của từng đối tượng như sau:

 • Thời gian học 2 năm được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Trường hợp thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học THPT nhưng vì một lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp thì thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.
 • Thời gian đào tạo 3 năm được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Thí sinh sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trường.
 • Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm sức khỏe như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học thì thời gian đào 10 tháng.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như: Kỹ sư, Xây dựng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học chính quy và có thể theo học Liên thông theo quy định của Bộ đề ra.

Học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học, ngoài việc đáp ứng được điều kiện trên thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để theo học, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com