Học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng để biết cách “làm giàu không khó”

Học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng để biết cách “làm giàu không khó”

Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của người dân tăng mạnh, yêu cầu chuyên nghiệp và kỹ năng. Đó cũng chính là cơ hội làm giàu của sinh viên học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Tuyen-sinh-ky-thuat-phuc-hinh-rang-pasteur-5-4-

Học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng để biết cách “làm giàu không khó”

Người Việt Nam ngày càng có xu hướng chuộng hình thức và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Nhất là khi điều kiện kinh tế của mỗi gia đình đang ngày càng được cải thiện, Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế chung của cả nước và đạt được nhiều thành tựu. Người ta cũng quan tâm hơn về “cái răng, cái tóc” và đó cũng chính là môi trường lý tưởng để các bạn trẻ làm giàu chính đáng sau khi theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Nhu cầu làm đẹp khiến Kỹ thuật phục hình răng trở thành nghề hốt bạc

Trong kỳ tuyển sinh Đại học, cao đẳng trong những năm gần đây, ngành Kỹ thuật phục hình răng nổi lên như một nghề mới yêu cầu ở máy móc và kỹ năng hiện đại hơn. Từ đó đến nay có thể nhận thấy số lượng thí sinh đăng học ngành này ngày càng đông và có xu hướng tăng mạnh. Có thể nhận thấy rằng các bạn sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể yên tâm về đầu ra và môi trường làm việc. Vì bạn có thể lựa chọn rất nhiều vị trí và công việc khác nhau tùy thuộc vào khả năng và mong muốn của bản thân.

Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp đến bạn một số địa điểm mà các bạn tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc và công tác lâu dài. Đó là:

  • Tất cả các phòng khá, cơ sở khám bệnh, các bệnh viện chuyên về Răng Hàm Mặt bạn đều có thể làm việc. Đây chính là môi trường làm việc lý tưởng để bạn có thể sử dụng tất cả các loại máy móc, thiết bị và phù hợp với mong muốn của các bạn sinh viên mới ra trường, có trình độ, kỹ năng và nhiệt huyết với nghề.
  • Học xong Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , bạn cũng có thể công tác tại các phòng khám Nha khoa sẽ rất lớn, ổn định về đầu ra và mức thu nhập hấp dẫn hơn so với các ngành khác. Đây có thể được xem là cơ hội được làm “việc nhẹ lương cao” mà không phải ngành nào cũng có được.
  • Nếu có khả năng, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật phục hình răng hoàn toàn có thể xin giấy phép theo đúng quy định và mở phòng khám nha khoa riêng cho mình để hoàn thành ước mơ làm chủ và có thể làm giàu nhanh chóng hơn. Bởi vậy có thể nhận định Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng là một trong những con đường làm giàu mà bạn có thể ứng dụng.

Tất cả những thông tin trên rất hữu dụng cho các bạn trẻ đang có ý định đăng ký xét tuyển vào Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Tuyen-sinh-dao-tao-ky-thuat-vien-phuc-hinh-rang-pasteur

Nhu cầu làm đẹp khiến Kỹ thuật phục hình răng trở thành nghề hốt bạc

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thông báo tuyển sinh năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn sinh viên theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo chính thức tuyển sinh và đào tạo ngành Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 hệ chính quy với thời gian như sau:

  • Chương trình đào tạo 3 năm: Dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9). Sau khi vào học tại trường, sinh viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT kết hợp song song với chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018.
  • Chương trình đào tạo 2 năm 3 tháng: Là chương trình dành cho các thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT. Sau khi vào học tại trường, học viên sẽ được học bổ sung văng hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.
  • Chương trình đào tạo 2 năm: Là chương trình áp dụng cho các đối tượng thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc BTVH cấp 3.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Xét nghiệm…vv.

Nguồn caodangyduoctphcm.com