Học Trung cấp Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018 là sự lựa chọn hoàn hảo

Học Trung cấp Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018 là sự lựa chọn hoàn hảo

Theo học Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh sau khi tốt nghiệp.

Học Trung cấp Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018 là sự lựa chọn hoàn hảo

Học Trung cấp Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018 là sự lựa chọn hoàn hảo

Theo số liệu thống kê mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược TP HCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thông tin tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những thông tin đang nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc nhất từ các bạn thí sinh muốn theo học ngành này trong năm 2018.

Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hấp dẫn thí sinh bởi điều gì?

Không quen thuộc và truyền thống như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh,… nhưng từ khi được mở rộng đào tạo cho các bạn trẻ, chương trình học Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã tự chứng minh được sức hấp dẫn của mình. Có thể nhận định chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trở nên nóng hơn bao giờ hết vì đáp ứng được nhu cầu chăm sóc cũng như phục hồi chức năng đã mất cho người bệnh một cách hiệu quả.

Bởi vậy, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho tất cả các bạn trẻ tốt nghiệp từ THCS trở lên. Chắc chắn đây sẽ là ngành học có đầu ra thực sự đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng và đem đến các bạn trẻ mức thu nhập đảm bảo.

Với nhu cầu và mong muốn theo học của các bạn trẻ, Nhà trường thông báo tuyển sinh với điều kiện cơ bản: Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hay vi phạm quy định của pháp luật,…đều có thể đăng ký theo học Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 để chắc chắn có đầu ra đảm bảo và thu nhập ổn định hơn.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian học Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng TP HCM năm 2018

Thời gian học Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có trước đó, thời gian học cụ thể như sau:

 • Thời gian học trong vòng 3 năm: Nếu học viên đã tốt nghiệp THCS. Trong quá trình học học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học trong vòng 2 năm: Nếu học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian học là 2 năm 3 tháng: Nếu học sinh mới học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian học 10 tháng: Nếu người học đã tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền…) muốn học chuyển đổi sang ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.
 • Thời gian học 12 tháng: Nếu người học đã tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học chuyển đổi sang ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Hồ sơ học Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com