Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lo gì thất nghiệp!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lo gì thất nghiệp!

Đời sống con người nâng lên kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao đã tạo cơ hội việc làm cho những sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lo gì thất nghiệp!
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lo gì thất nghiệp!

Điều dưỡng là ngành có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương; đồng thời là người góp phần quan trọng trong việc xoa dịu nỗi đau của người bệnh nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cường nâng cao sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh, chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Với sức hút của mình, ngành Điều dưỡng không chỉ thu hút thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy mà còn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Xã hội đang không ngừng phát triển cùng hành trình thời gian và tốc độ già hóa dân số đang tăng mạnh nhanh chóng đã khiến con người nguy cơ mắc bệnh nhiều hơn cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng như hiện nay đòi hỏi lượng lớn Điều dưỡng viên được đào tạo bài bản. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy rằng những Điều dưỡng viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hoàn toàn sở hữu cho mình công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Công việc đa dạng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Công việc đa dạng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Theo các số liệu thống kê, Mỹ hiện là quốc gia đang thiếu rất nhiều lao động có kỹ năng, trình độ, trong đó có Điều dưỡng với khoảng 100.000 vị trí còn trống và con số này dự kiến sẽ tăng lên 434.000 vào năm 2020. Nước Úc cũng không kém cạnh khi cần tới 12.000 Điều dưỡng viên. Năm 2016 tại Canada thiếu 113.000 nhân lực ngành Điều dưỡng và dự kiện con số này tiếp tục tăng trong những năm tới. Để có thể chiêu mộ nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao, thậm chí một số bệnh viện ở các nước phát triển còn đưa ra chính sách khuyến khích với số tiền thưởng tương đối lớn khoảng 14.000 – 30.000 USD.

Theo đó những sinh viên đảm bảo điều kiện tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định hoàn toàn có thể làm việc ở trung tâm y tế, bệnh viện hay cơ sở chăm sóc sức khỏe ở Trung ương đến địa phương tại các tỉnh thành khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể tự mở cho mình dịch vụ chăm sóc sữa khỏe phục vụ cộng đồng nếu bản thân đủ kinh nghiệm và điều kiện. Bên cạnh đó, các Điều dưỡng viên tương lai còn có thể giảng dạy hay nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục cũng là một hướng đi không hề tồi.

Có thể thấy rằng công việc sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược vô cùng rộng mở và vấn đề thất nghiệp không phải là mỗi quan tâm đáng ngại. Việc quan trọng ngay lúc này mà bạn cần làm chính là cố gắng học tập, nắm vững kỹ thức chuyên môn, kỹ năng mềm,…sau khi đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành một điều dưỡng viên giỏi.

Nên đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với những cơ hội mà ngành Điều dưỡng mang lại cũng như những ưu điểm trong cơ chế tuyển sinh, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thì đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là quyết định đúng đắn hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn học tập có thể hoàn thiện ngay hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiệc được giấc mơ của tuổi trẻ.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com