Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Muốn trở thành 1 Điều dưỡng viên có tay nghề tốt, nhưng lại không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học thì bạn nên tìm các trường Cao đẳng Y Dược có uy tín để được đào tạo trong môi trường tốt nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp một Văn bằng Cao đẳng, Đại học nhưng đang thất nghiệp hoặc làm trái nghề trái nghề nhận thấy ngành Điều dưỡng có tiềm năng phát triển nên muốn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nâng cao cơ hội việc làm cho mình. Nhưng băn khoăn không biết điều kiện đăng ký là gì?

Năm 2018, theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LDTB&XH cho phép Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện dễ dàng, thời gian linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Theo đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp một Văn bằng Cao đẳng trở lên bất kỳ một chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân là hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…và 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành ngoài nhóm sức khỏe.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chất lượng, hơn thế nữa khi theo học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn bài bản, được thực hành, thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, đảm bảo tay nghề vững chắc, sau khi ra trường “có việc làm và làm được việc”.

Khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM rất linh hoạt, thuận tiện cho các thí sinh vừa đi học vừa đi làm:

  • Các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6.
  • Các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học nếu như thí sinh đáp ứng được các nhu cầu liên thông của Bộ.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2, Nhà trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian đào tạo là 15 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác.

Theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh sẽ được học tập kiến thức chuyên môn cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề để đáp ứng nhu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng và có thể là một trong những ứng viên sáng giá làm việc tại các nước như Nhật Bản, CHLB Đức…

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?a

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Các thí sinh có nhu cầu học cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi theo học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Được học tập và trải nghiệm tại xứ sở đất nước mặt trời mọc là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *