Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải chọn trường chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải chọn trường chất lượng

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng trong những năm qua khiến ngành Điều dưỡng trở nên vô cùng hấp dẫn và thu hút rất nhiều bạn trẻ chuyển sang học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải chọn trường chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải chọn trường chất lượng

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu học thêm một văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nữa, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với điều kiện dễ dàng, cơ hội việc làm rộng mở.

Lý do bạn nên đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Được đánh giá là một trong những ngành học có tiềm năng khi đất nước đang trên con đường hội phát triển, ngành  Điều dưỡng đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Ngành Điều dưỡng trong những năm qua đã ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong ngành Y tế. Có thể nói công tác điều dưỡng có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì thế Tổ chức y tế thế giới cũng đã nhận định dịch vụ cung cấp từ Điều dưỡng viên là một trong những trụ cột của hệ thống y tế. Điều dưỡng viên tham gia trực tiếp vào công tác chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các y lệnh về cận lâm sàng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc thực hiện các xét nghiệm,..và lâm sàng như tiến hành các thủ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc vết thương,..giúp họ cải thiện phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Ngành Điều dưỡng có thể công tác tại bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám nào, không chỉ có vậy, phạm vi hoạt động của một điều dưỡng viên còn rất rộng. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tăng đáng kể, tuy nhiên vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Lý do bạn nên đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Lý do bạn nên đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM phải chọn trường đào tạo chất lượng

Có thể thấy trong thời điểm này việc lựa chọn theo đuổi ngành Điều dưỡng là vô cùng sáng suốt và đúng đắn. Tuy nhiên để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai thì việc chọn trường đào tạo uy tín là điều cực kỳ quan trọng

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành Y tế. Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến sẽ giúp sinh viên nâng cao được khả năng tay nghề, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách dễ dàng và sinh động nhất.

Đặc biệt nhà trường có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho những thí sinh học ngoài giờ hành chính. Các lớp buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Đây chính là lợi thế cho những bạn trẻ có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản khi theo học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng

Được học tập và trải nghiệm tại xứ sở đất nước mặt trời mọc là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *