Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc hay không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc hay không?

Ngày nay nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân tăng cao, chính vì thế rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để có thể làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bán thuốc.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc hay không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc hay không?

Đứng trước tình trạng thất nghiệp của rất nhiều các ngành nghề khác nhau, rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, nhưng nhiều bạn có thắc mắc về việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc không?

Chính phủ ban hành Nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 9/8/2006 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Dược tại khoản 4, Điều 15, điểm b, c, d quy định:

  • Chủ quầy thuốc tân dược phải có bằng tốt nghiệp từ dược sĩ trung học chuyên nghiệp trở lên và có tối thiểu 2 năm thực hành tại các cơ sở dược hợp pháp;
  • Chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp cần có văn bằng dược tá trở lên và có tối thiểu 2 năm thực hành tại các cơ sở dược hợp pháp;
  • Người quản lý tủ thuốc trạm y tế cần có trình độ dược tá trở lên và có tối thiểu 2 năm thực hành tại các cơ sở dược hợp pháp. Trường hợp chưa có trình độ dược tá trở lên thì cần người có trình độ y sĩ trở lên đứng tên.

Vì thế, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm chủ quầy thuốc để kinh doanh dược phẩm ở quy mô nhỏ, bán lẻ thuốc tân dược hoặc học liên thông chuyển tiếp lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, tuy nhiên chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất ở từng cơ sở là khác nhau. Để có chất lượng học tập tốt các bạn thí sinh nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có cơ sở và chất lượng đào tạo uy tín.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, những sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập và thực hành tại Bệnh viện của trường, giúp nâng cao chất lượng tay nghề hơn, mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Giảng viên là những người thầy thuốc, bác sĩ, từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các em năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm, Cao đẳng Y Dược TPHCM mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vào giờ ngoài hành chính, là các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo mẫu riêng của nhà Trường.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học cùng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (có ghi tên họ, ngày sinh sau ảnh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thuộc dạng đối tượng được ưu tiên (nếu có)
  • 01 phong bì thư dán sẵn tem thư, trên phong bì thư có ghi rõ rằng thông tin, địa chỉ, số điện thoại

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được thi công chức không?

Không ít thí sinh có nhu cầu đăng ký thi tuyển công chức nhưng còn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *