Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được thi công chức không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được thi công chức không?

Không ít thí sinh có nhu cầu đăng ký thi tuyển công chức nhưng còn băn khoăn không biết học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được dự thi công chức không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được dự thi công chức không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được dự thi công chức không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được dự thi công chức không?

Thi công chức là con đường đảm bảo cho các bạn trẻ có được công việc và mức thu nhập ổn định. Đặc biệt với nhân lực ngành Y tế, thi công chức không chỉ mang đến các quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Do đó không ít các bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để thi công chức bệnh viện. Vậy điều kiện thi tuyển công chức như thế nào?

Theo Điều 36 Luật cán bộ công chức năm 2008 quy định điều kiện đăng ký dự tuyển công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc như sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Lý lịch bản thân trong sạch rõ ràng.
 • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
 • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Theo đó các trường hợp không được đăng ký dự tuyển công chức bao gồm:

 • Người không có năng lực hoặc bị hạn chế hành vi dân sự.
 • Người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam.
 • Người có tiền án tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính.

Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn trên, không phân biệt Văn bằng 1 hay Văn bằng 2 đều có thể đăng ký thi tuyển công chức theo đúng nguyện vọng của mình. Ví dụ bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì bạn đều có đủ điều kiện để đăng ký dự tuyển công chức bệnh viện. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn đăng ký dự tuyển.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược có chất lượng tốt nhất, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là chiếc nôi cung cấp nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng chất lượng cao, phục vụ nhu cầu của xã hội và nhân dân.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ nhóm ngành nào là bạn hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo là 18 tháng nếu học viên tốt nghiệp ĐH, CĐ các nhóm ngành sức khỏe. Hoặc 20 tháng nếu học viên tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm Nhà trường có các lớp học các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật để thuận lợi cho các thí sinh vừa có thể đi làm lại vừa có thể đi học.

Với chương trình đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM là nền móng vững chắc cho những thí sinh yêu thức lĩnh vực Y Dược. Bên cạnh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…, thí sinh nếu có nhu cầu theo học có thể nộp hồ sơ đăng ký ngày hôm nay.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc hay không?

Ngày nay nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân tăng cao, chính vì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *