Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn Trường Y Dược nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn Trường Y Dược nào?

Nếu đang lo lắng không biết nên chọn trường Y Dược nào để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Y Dược TPHCM là gợi ý giúp bạn trở thành Dược sĩ giỏi.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn Trường Y Dược nào?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên chọn Trường Y Dược nào?

Để trở thành Dược sĩ được người trong nghề công nhận, bệnh nhân yêu quý, tôn trọng,…không chỉ là nỗ lực của riêng bản thân cá nhân người Dược sĩ trong việc trau dồi kỹ năng, vốn hiểu biết để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn mà còn phụ thuộc rất lớn vào môi trường học tập – nơi đào tạo ra những Dược sĩ tương lai. Một môi trường tốt khi người học được tiếp nhận nhiều nhất những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm phục vụ cho nghề nghiệp là những điều bạn có thể thấy được tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Là một trong nhừng Trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tin cậy được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường đã tạo dấu ấn khó phai mờ trong lòng những người đam mê với ngành Dược khi đã giúp những bạn trẻ chưa định hướng được tương lai có thể sống và làm việc với đam mê. Nhờ việc đầu tư nghiêm tục về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã đào tạo từng thế hệ sinh viên trở thành những Dược sĩ giỏi, đáp ứng nhu cầu của Nhà tuyển dụng.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM
Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Đặc biệt Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư xây dựng bệnh viện riêng, đây không chỉ là nơi thăm khám của nhân dân mà còn là môi trường học tập lý tưởng của các sinh viên các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược và hệ Cao đẳng Dược chính quy TPHCM. Với những điều kiện đặt ra, sinh viên có thể thực hành, thực tế song song với thời gian học tập lý thuyết, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp không chỉ sâu y lý, giỏi y thuật mà còn vững y tâm.

Tuy nhiên để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược, mỗi thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung.
 • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh dự thi kì thi THPT Quốc gia 2018).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018).
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với những ưu thế của nghề Dược, sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể làm bất kỳ vị trí nào:

 • Trở thành trình dược viên
 • Dược sĩ làm trong lĩnh vực nghiên cứu.
 • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc.
 • Dược sĩ làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc.
 • Nhân viên bán thuốc trong các quầy thuốc.
 • Bạn cũng có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy ở một số Trường tùy thuộc vào năng lực và chuyên môn…

Bên cạnh chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn đào tạo ngành Dược dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM…giúp thí sinh nâng cao lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com