Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để có thể chắc chắn trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Vì sao nói hộ sinh là ngành hái ra tiền?

Ngoài những công việc trong bệnh viện thì nữ hộ sinh có thể làm tư, làm tại địa phương, nhất là khi nhu cầu  chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ngày càng được chú trọng như hiện nay thì nữ hộ sinh lại càng khẳng định được vai trò của mình.

Tóm lại ngành y là ngành rất cao quý thì ngành sản khoa lại càng tự hào hơn vì là nơi đầu tiên “chào đón những mầm non tương lai vào thế giới loài người”. Tuy nhiên để đạt được những mục tiêu trên thì nữ hộ sinh phải là những người được đào tạo bài bản, phải nắm vững các kỹ thuật chăm sóc sản phụ từ lúc bước lên bàn đẻ, vừa phải hướng dẫn họ rặn đẻ, vừa phải dỗ dành cho sản phụ vì những cơn đau đẻ làm sản phụ đau đớn vô cùng lại không có người thân ở bên. Kỹ năng chăm sóc mẹ và bé đều phải được đào tạo bài bản.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM tại chính là quyết định vô cùng sáng suốt của người học, khi theo học ngành Hộ sinh tại Trường, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, theo mô hình Viện – Trường học, luôn đổi mới phương thức giảng dạy cũng như chương trình đào tạo bám sát với thực tế cũng như đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng, dưới sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình, đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng liên kết với nhà Trường. Đây là điều mà ít ngôi Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nào có được.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ cho sinh viên học thực hành thực tập, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn mang đến cho thí sinh những giờ học chất lượng, bổ ích, các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

Bằng tất cả những điều kiện tốt nhất, đảm bảo sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM  nói riêng và các ngành đào tạo khác nói chung sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để bắt nhịp ngay với công việc sau khi ra Trường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018, các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện đó là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Sau khi đã đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ của Cao đẳng Y Dược TPHCM. Ngoài tiêu chí trên các thí sinh cũng phải đáp ứng được những điều kiện phụ như không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá trở lên và có đầy đủ sức khỏe để theo học.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là gì?

Để trở thành sinh viên liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM không khó, thí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *