Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM trực tuyến theo đúng quy định

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM  trực tuyến theo đúng quy định

Thay vì phải đến trực tiếp Nhà trường để nộp hồ sơ, năm 2018 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có thể đăng ký tại nhà nhưng phải đảm bảo đúng quy trình.

Tuyen-sinh-he-chinh-quy-cao-dang-ho-sinh pasteur-20-3-1

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Bổ sung thêm cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM  năm 2018

Nếu như trước đây thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM thì bắt buộc phải đến Nhà trường để nộp hoặc mang ra bưu điện gần nhà gửi chuyển phát nhanh. Hình thức đăng ký xét tuyển trên có thể đảm bảo về mặt chính xác cao, tuy nhiên lại tồn tại quá nhiều hạn chế, đặc biệt với những thí sinh ở xa khi phải di chuyển một đoạn đường dài cũng như mất quá nhiều thời gian trong việc xếp hàng, chờ tư vấn tuyển sinh và nộp hồ sơ. Nhằm khắc phục những hạn chế của các kỳ tuyển sinh trước, năm 2018 Nhà trường đã quyết định bổ sung thêm một phương thức tuyển sinh mới đó là đăng ký trực tuyến thông qua Website của trường. Với hình thức đăng ký mới này thí sinh có thể đăng ký bất cứ lúc nào cũng như giúp thí sinh, phu huynh tiết kiệm được tối đa chi phí đi lại. Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến hiện cũng được nhà trường áp dụng cho những khối ngành: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Y cùng nhiều hệ đào tạo khác tại Nhà trường.

Thí sinh tham gia đăng ý xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh cần làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Thí sinh vào giao diện Đăng ký xét tuyển Online theo địa chỉ link: Đăng Ký Xét Tuyển.
  • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Điện thoại, Trình độ học vấn hiện tại, Chọn bậc học, Chọn ngành xét tuyển
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành các thông tin cá nhân, thí sinh hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký”. Nhà Trường sẽ dựa vào Bottom of Form

Nhà Trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy báo nhập học, do đó khi đăng ký trực tuyến, thí sinh cần đưa thông tin chính xác và chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến của mình.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-mien-100-hoc-phi-pasteur-10-4

Hiện Nhà trường dành nhiều ưu đãi về mức học phí Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM 

Trước khi  đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh TP HCM thí sinh cần nắm rõ được điều kiện xét tuyển tại Nhà trường. Theo đó để giúp các em có cơ hội học tập trong lĩnh vực Y Dược, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên là đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển vào hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy của Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây chính là điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018 mà các thí sinh cần phải đạt được để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, phù hợp với trình độ Cao đẳng. Trong năm nay Nhà trường còn áp dụng mức học phí Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM cực kỳ ưu đãi với nhiều chính sách miễn giảm đúng theo quy định của Trường.

Hiện Nhà trường nhận tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nhu cầu học các em nhanh tay đăng ký xét tuyển để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com