Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Ngành Điều dưỡng đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm. Nhằm đáp ứng điều kiện của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Tại sao nên theo học ngành Điều dưỡng?

Tại sao nên theo học ngành Điều dưỡng?

Việc đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không những mang lại cho bản thân người học một công việc với mức thu nhập hấp dẫn mà còn giúp thu hút nhân tài cho ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Trong những năm gần đây, Việt Nam còn tích cực hợp tác với nước ngoài đưa Điều dưỡng viên sang Nhật Bản và CHLB Đức để làm việc. Để có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển.

Tại sao nên theo học ngành Điều dưỡng?

Nhiệm vụ của một điều dưỡng viên sẽ là tư vấn hướng dẫn giáo dục sức khỏe, chăm sóc về tinh thần cho bệnh nhân, chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc phục hồi chức năng…Như vậy, với những người học Điều dưỡng, sau khi ra trường họ sẽ dùng kiến thức và kỹ năng được học tập trong trường để giúp đỡ người bệnh trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe. Đây là công việc rất quan trọng trong hệ thống y tế.

Trong những năm gần đây, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn đang thiếu rất nhiều. Đây là cơ hội rất tốt đối với những bạn có nhu cầu muốn theo học để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão… Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp, còn có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức… với mức thu nhập tốt và khả năng phát triển bản thân cao.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao Đẳng Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng có uy tín nhất hiện nay. Trong năm 2018, Trường tiếp tục tuyển sinh ở nhiều chuyên ngành khác nhau trong đó có Cao đẳng Điều dưỡng, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển tại trường cần đáp ứng yêu cầu sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng không thuộc đang thi hành án hay đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt, đáp ứng cho việc tham gia vào quá trình học tập của nhà trường.
  • Thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT.

Với môi trường học tập năng động, sinh viên theo học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, thời gian thực hành theo lịch trình đã sắp xếp, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường. Không chỉ là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn là môi trường mang lại cơ hội phát triển lớn với người học, trường luôn chú trọng đào tạo lấy kiến thức, kỹ năng tay nghề làm nền tảng và y đức làm cơ sở để sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đang tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ hệ Trung cấp. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường
  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng, có thể nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện để trở thành điều dưỡng viên Nhật Bản là gì?

Điều kiện để trở thành điều dưỡng viên Nhật Bản là gì? Là thắc mắc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *