Trang chủ >> Trung cấp Y Dược >> Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Với những thí sinh có niềm yêu thích ngành Y Dược nhưng học lực chỉ ở mức trung bình, khá thì hoàn toàn có thể đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM để thực hiện mơ ước của mình.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Các ngành đào tạo của Trung cấp Y Dược TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung nguồn nhân cho ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh với các mã ngành Y sĩ – Y sĩ Y học cổ truyền – Điều dưỡng –hộ sinh – Vật lý trị liệu – Kỹ thuật phục hình răng – Kỹ thuật hình ảnh Y học – Kỹ thuật Xét nghiệm Y học – Dược học với thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có những mốc khác nhau tùy vào từng đối tượng người học cụ thể:

 • Đối với đối tượng đã THCS. Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT, thời gian đào tạo là 3 năm.
 • Đối với đối tượng hoàn thành chương trình học THPT nhưng trượt tốt nghiệp. Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3, thời gian đào tạo là 2 năm.
 • Đối với các đối tượng đã trải qua kỳ thi THPT quốc gia thời gian đào tạo chính thức là 2 năm.
 • Đối với đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, thời gian đào tạo là 12 tháng.
 • Đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe, thời gian đào tạo là 10 tháng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược TPHCM sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược hệ chính quy. Bên cạnh đó, sinh viên có thể học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM… nếu đủ điều kiện theo quy định của Bộ.

Các ngành đào tạo của Trung cấp Y Dược TPHCM

Các ngành đào tạo của Trung cấp Y Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo sâu về chuyên môn

Là 1 trong những trường đào tạo và có uy tín hàng đầu về lĩnh vực Y Khoa, 1 trong những cơ sở đào tạo nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế. Cao đẳng Y Dược TPHCM được giao đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trình độ trung cấp để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội cũng như nhu cầu học tập của các thí sinh.

Khung chương trình Trung cấp Y Dược TPHCM của Cao đẳng Y Dược TPHCM cùng với phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật  – Giàu Y Đức” giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghề, giỏi chuyên môn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại sẽ là môi trường học tập tuyệt vời dành cho các thí sinh.

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM gồm những gì?

Các thí sinh có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ Trung cấp Y Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

 • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2018.
 • 01 bản sơ yếu lý lịch với đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang làm việc, công tác.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ VB2).
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Ngành Y Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, vì thế đào …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *