Trang chủ >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm >> Hướng dẫn mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hướng dẫn mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nhưng không biết hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hướng dẫn mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hướng dẫn mẫu hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hiện nay ngành Xét nghiệm được ứng dụng rất nhiều trong bệnh viện, phòng khám, cơ sở nghiên cứu và có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh, kết quả của khâu Xét nghiệm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc chẩn đoán của bác sĩ, nên cần phải hết sức thận trọng. Trước tình thế khan hiếm nguồn nhân lực y tế, đặc biệt đối với ngành Xét nghiệm hiện đại, tốt nghiệp ra trường sẽ có việc làm ngay như vậy thì sự lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn thông minh của các thí sinh.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bằng hình thức nào?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trên cả nước với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Như vậy nếu như thí sinh đáp ứng được điều kiện này, có thể gửi hồ sơ xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Thời gian đào tạo: Khác nhau tùy vào từng đối tượng người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được điều kiện mà Bộ đưa ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bằng hình thức nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bằng hình thức nào?

Hướng dẫn mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh có muốn thỏa mãn niềm yêu thích với ngành Xét nghiệm và mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Với mong muốn đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, ngay từ khi thành lập, Nhà Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc.

Với những con số thực tế cho thấy hơn 90% sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và sinh viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng nói riêng ra trường có việc làm ngay mà không cần đào tạo lại từ đầu.

Với những gì mà Cao đẳng Y Dược TPHCM đã làm được, đây xứng đáng là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng được rất nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng. Thí sinh có niềm đam mê với ngành Xét nghiệm hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất

Tìm kiếm được ngôi trường tốt để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *