Hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP.HCM đạt chuẩn Bộ Y tế, được nhiều sinh viên lựa chọn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuần bị gì? Nộp hồ sơ ở đâu?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-2018-pasteur

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để không thất nghiệp?

Hiện nay tình trạng thất nghiệp hay thất nghiệp trá hình có thể nói là tràn lan và không hề có dấu hiệu giảm xuống qua các năm. Chính thực trạng này khiến xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp sang một ngành học mới có nhu cầu nhân lực cao, ổn định, phù hợp với nhu cầu xã hội đã trở thành hướng đi tất yếu phải xảy ra.

Nhưng học ngành gì để không phải đi lại vào vết xe đổ trước đó lại là điều không hề đơn giản, đặc biệt với những người chưa hiểu rõ về sự phát triển của từng ngành nghề. Với đặc thù nghề nghiệp ổn định cùng nhu cầu nhân lực lớn nên khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM với lợi thế thời gian đào tạo ngắn, xét tuyển đầu vào dễ dàng, khai giảng liên tục hàng tháng. Đã thu hút lượng lớn thí sinh trong các kỳ tuyển sinh gần đây và được coi là một hướng đi góp phần giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho xã hội. Để giúp công tác tuyển sinh, nộp hồ sơ ứng tuyển vào nhà trường diễn ra một cách dễ dàng, ban tuyển vẫn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đúng theo quy định.

van-bang-2-cao-dang-duoc

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo từ 18 – 20 tháng 

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2108 gồm những giấy tờ gì?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên mới được phép tham gia chuyển đổi ngành học. Điều kiện này được nhà trường áp dụng tuyển sinh với mọi đối tượng công dân Việt Nam. Ngoài điều kiện chính trên khi tham gia xét tuyển tại Trường thí sinh cần chuẩn bị một bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần gửi về nhà trường theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP.HCM.

Trong năm 2018 ngoài thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn áp dụng điều kiện tuyển sinh với thông tin hồ sơ trên với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe để phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com