Hướng dẫn thí sinh điền mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hướng dẫn thí sinh điền mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy là thông tin cần có trong bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường vì thế thí sinh cần điền theo đúng quy định.

Tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Thí sinh điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu nhà trường đưa ra

Thí sinh nên điền thông tin vào mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sao cho đúng?

Là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM vì vậy thí sinh cần phải ghi rõ thông tin từng mục và chịu trách nhiệm về những thông trên. Thí sinh có thể có đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà Trường để mua hoặc mua phiếu tại các nhà sách trên toán quốc.

Hướng dẫn Điền phiếu:

1.Thông tin thí sinh: 

– Họ và tên: Thí sinh ghi đầy đủ chính xác họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính ghi rõ Nam hoặc Nữ.

– Ngày tháng năm sinh: Thí sinh ghi chính xác ngày tháng năm sinh theo thông tin trên CMND.

– Địa chỉ nhận giấy báo Trúng tuyển: Thí sinh cần ghi rõ chính xác các thông tin gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận, huyên, thành phố để Nhà Trường gửi giấy báo trúng tuyển. (Lưu ý: Thí sinh ghi thật chính xác để tránh bị thất lạc giấy báo trúng tuyển ).

– Điện thoại thí sinh: Thí sinh ghi rõ và đầy đủ số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần ( Đặc biệt là số điện thoại

2. Nguyện vọng đăng ký xét tuyển

– Thí sinh chỉ cần tích vào ô Nguyện vọng mà mình muốn đăng ký xét tuyển ví dụ như đăng ký NV1 – Ngành Cao đẳng Dược – Mã ngành 6720401

Để hoàn tất việc điền phiếu đăng ký dự tuyển Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh ghi rõ ngày tháng năm, ký và ghi rõ họ và tên. Với những phiếu đăng ký xét tuyển bị gạch xóa thí sinh cần làm lại để đảm bảo đúng yêu cầu, thông tin tuyển sinh do Bộ  đề ra. Ngoài ra, mẫu phiếu đăng ký xét tuyển này thí sinh cũng có thể áp dụng cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… tại nhà trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tp.HCM-30-3

Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 gồm những gì?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao động thương binh và xã hội,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2018 gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược HCM chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM còn có các chương trình học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Dược,Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành học này.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh. Với những hồ sơ trúng tuyển nhà trường sẽ gửi thông báo nhập học trong thời gian sớm nhất cho thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com