Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tốt nghiệp ra trường cấp bằng gì?

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tốt nghiệp ra trường cấp bằng gì?

Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược mong muốn học lên Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM để nâng cao tay nghề. Tuy nhiên các em còn đắn đo khi không biết tốt nghiệp sẽ được cấp bằng gì?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM là gì?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM là gì?

Trước khi quan tâm tới vấn đề tốt nghiệp Liên thông Dược TP.HCM được cấp bằng gì các em nên tham khảo và tìm hiểu thông tin về điều kiện tuyển sinh liên thông hiện được quy định như thế nào?

Thí sinh cần đáp ứng điều kiện gì khi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?

Liên thông được xác định là con đường duy nhất giúp người đã tốt nghiệp Trung cấp có thể đăng ký học lên để mở rộng kiến thức cũng như nâng cao bằng cấp chuyên môn. Đây là mục đích to lớn giúp người học có cơ hội phát triển việc làm tốt nhất. Theo quy định mới của Bộ ban hành, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành trong khối sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Dược, không giống như những năm trước chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược mới có thể học Liên thông Cao đẳng Dược. Vì thế chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược, có sức khỏe, sơ yếu lý lịch rõ ràng thí sinh có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM. Đây là điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể vừa học vừa làm để thực hiện đam mê với lĩnh vực Dược học của mình.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có được cấp bằng chính quy?

Khác với Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 thí sinh sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng dựa trên kết quả đã có, thì ở Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào do trường tổ chức với 3 môn thi gồm cơ sở, chuyên ngành và cơ sở ngành. Lượng kiến thức kỳ thi sẽ được giới hạn trong trình độ ở bậc Trung cấp vì thế thí sinh không lên quá lo lắng, Nhà trường cũng sẽ tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất đối với thí yêu thích ngành Dược. Đối với thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được đào tạo trong thời gian từ 1, 3 năm, học ngoài giờ hành chính để việc học không bị ảnh hưởng bởi công việc cá nhân của thí sinh.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp và có thể sử dụng tấm bằng cao đẳng trên cùng những kiến thức chuyên môn đã học để áp dụng vào trong công việc như kinh doanh thuốc, trình dược viên, dược sĩ, quản lý, sản xuất thuốc. Đây đều được đánh giá là những công việc luôn cần nguồn nhân lực lớn ở tất cả các công ty thuốc và bệnh viên trên cả nước.

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần và chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được mở rộng để đáp ứng được nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh. Vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh cần nhanh tay chuẩn bị bồ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp có công chứng 
  • 02 bản sao bảng điểm trung cấp công chứng 
  • 01 chứng minh thư nhân dân có công chứng 
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp
  • 04 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng.
  • 1 bộ hồ sơ học sinh sinh viên
  • Các văn bằng chứng chỉ liên quan nếu có

Bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com