Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược >> Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Rất nhiều bạn trẻ muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phát triển sự nghiệp, tuy nhiên lại không biết phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần những gì?

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Không thể phủ nhận rằng ngành Dược là một trong những ngành có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, nhu cầu về thuốc men chăm sóc sức khỏe của người dân tác động tới tổng giá trị tiêu thụ thuốc trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Và cũng chính sự phát triển nhanh chóng như hiện nay đã khiến cho nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để phát triển sự nghiệp.

Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực ngành Dược, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện tuyển sinh và hồ sơ dễ dàng.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ là cơ hội giúp thí sinh nâng cao vốn hiểu biết cảu mình mà còn có cơ hội tìm kiếm được việc làm rộng mở. Ngành Dược từ trước đến nay luôn được đánh giá là ngành nghề danh giá, có vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên có thể làm nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ bào chế, Kinh doanh quầy thuốc, Trình dược viên…cùng với địa vị xã hội được coi trọng, mức thu nhập của Dược sĩ cũng ở mức cao.

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một ngành nghề nào từ hệ Cao đẳng hoặc Đại học trở lên trong hệ thống giáo dục quốc dân, ví dụ: Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Báo chí, Kinh tế, Du lịch…
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe tham gia vào quá trình học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh tất cả những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền hay dân tộc, chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là thí sinh có thể tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của học viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM các lớp ngoài giờ hành chính. Thời gian đào tạo tương ứng với đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Du lịch, Sư phạm, Công nghệ thông tin…

Sau khi kết thúc thời gian học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng, tấm bằng này có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược hệ Chính quy và thí sinh được phép liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng được điều kiện liên thông mà Bộ quy định.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền với thực hành

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền với thực hành

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gắn liền với thực hành

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng uy tín và chất lượng. Trong nhiều năm trường đã đào tạo ra các Dược sĩ chuyên nghiệp. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Bên cạnh những giờ học lý thuyết để tiếp thêm kiến thức tốt nhất cho ngành Y Dược, sinh viên sẽ được học và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ tay nghề thông qua những buổi thực hành tại các phòng thí nghiệm.

Đặc biệt khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các buổi giao lưu với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn Thành phố, được thực hành, thực tập làm quen với công việc sau này của mình. Giúp sinh viên có thêm những kinh nghiệm sau khi ra trường sẽ không bỡ ngỡ hay gặp khó khăn về chuyên môn.

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được thi công chức không?

Không ít thí sinh có nhu cầu đăng ký thi tuyển công chức nhưng còn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *