Trang chủ >> Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Văn bằng 2 Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Tình trạng thất nghiệp không còn xa lạ gì đối với các thí sinh nữa, nhiều bạn đã lựa chọn Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là hướng đi cho mình, vậy hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM với điều kiện dễ dàng và hồ sơ đăng ký rất đơn giản.

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Là ngành nghề đặc thù, riêng biệt trong chu trình hoạt động xuyên suốt của ngành Y tế, Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành có vai trò giúp người bệnh phục hồi các chức năng vận động đã bị tổn thương trên cơ thể.

Sự có mặt của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu nói chung và người kỹ thuật viên vật lý trị liệu nói chung có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển chung của xã hội. Bằng các kỹ năng nghề nghiệp cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, người kỹ thuật viên vật lý trị liệu đã giúp cho người bệnh sau khi trải qua các biến cố hoặc tai nạn có thể phục hồi lại các chức năng đã mất ở tứ chi…và lấy lại niềm tin cho cuộc sống.

Có thể khẳng định, ngành Y tế nếu không có sự đóng góp tích cực của ngành Vật lý trị liệu thì sẽ khó có thể đạt được thành tựu như hiện nay, để đáp lại nhu cầu ngày càng cao của xã hội thì ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Trong tương lai, sinh viên theo học ngành nghề này chắc chắn sẽ không phải sống trong nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Để góp phần đáp ứng nhu cầu muốn được chuyển đổi ngành nghề của các bạn trẻ hiện nay cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM theo hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh phải hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và có phẩm chất đạo đức đạt loại khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM có các mốc như sau:

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM,…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Trong trường hợp thí sinh là người tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Xây dựng, Nấu ăn…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM sẽ là 20 tháng.

Tất cả các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Mẫu hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có ý định sở hữu cho mình một tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn theo học. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh Y Dược của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM đang là xu hướng lựa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *