Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học liên thông trong đó có liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, vậy hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang là yêu cầu cấp thiết với đội ngũ cán bộ Y tế nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng theo như Thông tư 26 của Bộ Y Tế mới ban hành.

Ngành Điều dưỡng đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên để nắm bắt được cơ hội này, người học cần phải học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ trình độ Trung Cấp lên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM , Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn cách làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng nhất

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ được phép đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Tại đây, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc ngay sau khi rời ghế nhà trường. Với mong muốn mang đến môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên, nhà trường không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phối hợp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong lĩnh vực Y Dược, tìm ra phương pháp đào tạo tốt nhất với học viên.

Nhà trường luôn hướng tới đào tạo ra nguồn nhân lực cho hệ thống Y tế tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu mà các nhà tuyển dụng mong muốn. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận với các máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất và được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, từ đó giúp các em nâng cao tay nghề và kỹ năng thực hành.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có điểm gì mới?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có điểm gì mới?

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có điểm gì mới?

Theo quy định liên thông Cao đẳng từ năm 2016 trở về trước, các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, tuy nhiên từ năm 2017 quy định này đã “thoáng” hơn rất nhiều, bởi các ngành học hệ Trung cấp thuộc nhóm sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Vậy quy định cụ thể như thế nào?

Theo đó, các thí sinh muốn học tập liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài việc có một văn bằng hệ Trung cấp thuộc bất cứ nhóm ngành nào trong lĩnh vực sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh… thì còn phải có được chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mình liên thông.

Ví dụ: Bạn đã có bằng Trung cấp Hộ sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM , cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học Điều dưỡng (chứng chỉ này đào tạo trong vòng 3 tháng) mới đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  – Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh cần phải trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm, trong quá trình này thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng. Đặc biệt, khi học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh sẽ được thực hành tay nghề tại các Bệnh viện mà nhà trường phối hợp liên kết, đây chính là cơ hội “vàng” cho các thí sinh nâng cao tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Với khung giờ học vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể kết hợp vừa học vừa làm bởi Nhà trường có các lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp với giờ giấc của bản thân. Ngoài ra, Nhà trường cũng đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Mẫu hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018  bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể nộp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *