Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Em muốn học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018  

Nhằm khắc phục sai sót và những điểm hạn chế ở các kỳ tuyển sinh trước cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh. Năm 2018 ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh thông tin chi tiết về mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển được coi là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện theo học tại trường hay không. Ngoài ra hồ sơ cũng giúp thí sinh đảm bảo quyền lợi và tính công bằng trong kỳ xét tuyển và cả quá trình theo học về sau. Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng gồm:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ trên thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh. Với những hồ sơ đạt yêu cầu nhà trường sẽ sắp xếp để thí sinh được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 được sắp xếp như thế nào?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp ngành Kỹ thuật phục hình răng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên. Đáp ứng được điều kiện trên cũng như chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo theo đúng thời gian quy định với từng trình độ của thí sinh.

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trong thời gian học sinh viên sẽ được lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn về ngành phục hình răng thông qua những buổi học lý thuyết cũng như thực hành tại nhà trường. Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để thi lên Liên thông Cao đẳng, Đại học hay Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao trình độ và kiến thức chuyên môn, phục vụ  tốt cho con đường sự nghiệp bản thân về sau.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com